Nhóm nhạc SNSD chỉ còn hoạt động với 5 thành viên?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/11/2017 10:17:35

Với sự ra đi của 3 thành viên, liệu SNSD có tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên còn lại là Taeyeon, Yuri, Sunny, Yoona và Hyoyeon?

Cách đây không lâu, thông tin 3 thành viên của nhóm nhạc SNSD sẽ không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản SM Entertainment khiến fan hâm mộ hết sức lo lắng cho tương lai của nhóm nhạc đình đám này. Từ đây, thông tin Girls Generation sẽ tan rã bắt đầu lan rộng và dần trở thành chủ đề quan tâm của nhiều người.

Một nhân viên SM vừa trả lời với trang OSEN như sau: “SNSD là một nhóm nhạc có ý nghĩa lớn và quan trọng với người hâm mộ. Tuy nhiên, vì có một vài thành viên không tái ký hợp đồng nên hướng đi của các thành viên còn lại sẽ được thảo luận cẩn thận. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho SNSD”. Thêm vào đó, không lâu sau khi thông tin rời nhóm được xác nhận, Instagram cá nhân của 3 thành viên Seohyun, Tiffany và Sooyoung đã không còn để “SNSD” trên dòng thông tin cá nhân của họ.

Thành viên Tiffany đã xoá tên SNSD/ Girls’ Generation ra khỏi dòng thông tin trên trang cá nhân của cô. (Ảnh: @xolovestephi)

Tương tự với Tiffany, Sooyoung cũng đã tháo tên nhóm ra khỏi dòng thông tin của mình. (Ảnh: @hotsootuff)

Người hâm mộ bắt đầu suy luận liệu đây có phải là kết thúc của nhóm nhạc SNSD hay không? Liệu nhóm sẽ vẫn tiếp tục với đội hình 5 thành viên còn lại? Trước sự nôn nóng của người theo dõi, thành viên Seohyun đã nhanh chóng cập nhật lại tên nhóm “Girls Generation” lên dòng thông tin của mình. Trước hành động này, không biết liệu Seohyun có đang âm thầm trấn an fan hâm mộ của nhóm hay không?

Seohyun là thành viên duy nhất cập nhật lại tên nhóm sau khi thông tin tan rã được tung ra. (Ảnh: @seojuhyun_s)

Trước nhiều sự đồn đoán, công ty SM Entertainment vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc sự việc này. Liệu nhóm nhạc SNSD sẽ hoạt động chính thức với đội hình 5 thành viên là Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri, và Yoona? SM sẽ có kế hoạch hoạt động cá nhân cho từng thành viên hay SNSD sẽ cập nhật thêm thành viên để giữ nguyên đội hình 8 người? Đây vẫn là những câu hỏi chưa có câu trả lời.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz