Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/09/2016 10:13:31

Có lẽ vụ ly hôn chấn động của Brad Pitt và Angelia Jolie đã làm nhiều fan tiếc nuối và thậm chí “vỡ mộng” về một tình yêu đẹp vĩnh cửu trong suốt ngày vừa qua. Sau những tin đồn về có người thứ 3 xuất hiện, cuối cùng Brad Pitt đã lên tiếng xác nhận lại việc này.

Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn
Có lẽ vụ ly hôn chấn động của Brad Pitt và Angelia Jolie đã làm nhiều fan tiếc nuối và thậm chí “vỡ mộng” về một tình yêu đẹp vĩnh cửu trong suốt...

Sau tất cả, Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn ELLE VN

Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức ly hôn vào ngày 19/9

Theo nguồn tin từ TMZ, Angelina Jolie đưa ra lý do ly dị lên tòa án là do Brad Pitt lạm dụng cần sa và rượu, điều này đang trở thành mối nguy hiểm cho các con của cô. Thông tin này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt và bỗng phút chốc biến Brad Pitt trở thành người cha tồi tệ.

Tuy nhiên, đại diện từ phía Brad Pitt cho rằng đó là một lời nói quá sai lầm về Brad khi anh không hề có bất cứ biểu hiện nào đẩy các con vào mối nguy hiểm của việc sử dụng rượu và cần sa. Sự việc càng tồi tệ hơn nữa khi hình ảnh người cha sẽ trở nên biến chất trong mắt các con và hiện giờ 6 đứa trẻ đang bị đe doạ bởi áp lực từ giới truyền thông.

.

Sau tất cả, Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn ELLE VN

Gia đình “mẫu mực” một thời Bradangelina

Vài giờ sau đó, Brad Pitt đã lên tiếng chính thức. Anh cho rằng đối với anh, các con vẫn là mối quan tâm hàng đầu. Brad nói: “Tôi rất buồn khi sự việc này xảy ra nhưng điều quan trọng nhất bây giờ vẫn là cuộc sống của các con. Tôi hy vọng giới báo chí và các cánh săn tin không đào sâu bới móc để chúng có thời gian trải qua giai đoạn khó khăn thử thách này”.

.

Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn

Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn trêm trang Twitter.

Brad Pitt xác nhận rằng anh và Angelina Jolie chỉ muốn các con được hạnh phúc và hoàn toàn không có việc người thứ 3 xuất hiện.

.

Sau tất cả, Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn ELLE VN

Thông tin về đơn ly hôn của Angelina Jolie tại toà án.

Angelina Jolie quyết định đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào ngày thứ 2 (19/9) sau 12 năm cùng gắn bó. Được biết cô quyết định nhận nuôi cả 6 đứa trẻ khi nói rằng Brad Pitt có những biểu hiện không tốt trong việc làm cha và có những bất đồng không thể hoà giải.

Hiện tại, phía Angelina Jolie, đại diện của nữ diễn viên chia sẻ với US Weekly về quyết định của cô và cho biết: “Quyết định ly hôn được đưa ra nhằm bảo vệ gia đình. Cô ấy sẽ không có bình luận gì vào thời điểm hiện tại. Cô mong muốn gia đình sẽ có khoảng thời gian riêng tư để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Sau tất cả, Brad Pitt đã lên tiếng về việc ly hôn ELLE VN

Mong rằng cả hai sẽ có những phát ngôn thoả đáng và việc này sẽ sớm khép lại trong thời gian sắp tới. Quan trọng trên hết có lẽ Brad Pitt và Angelina vẫn muốn những đứa trẻ vượt qua cú sốc tinh thần này.

5 điểm giống nhau giữa Angelina Jolie và Marion Cotillard
Nhiều người cho rằng Brad Pitt có cảm tình với Marion là vì cô có rất nhiều nét tương đồng với Angelina Jolie.

Xem thêm:

Bức thư Brad Pitt gửi Angelina Jolie làm nức lòng người hâm mộ

Brad Pitt & Angelina Jolie chính thức kết hôn

Hình ảnh của Brad Pitt thay đổi theo năm tháng

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz