Scarlett Johansson chính thức trở lại cuộc sống đơn thân

Đăng ngày:

Vậy là cuối cùng, nữ diễn viên Hollywood Scarlett Johnasson cũng đã chính thức quay trở lại cuộc sống độc thân sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Romain Dauriac.

Nữ diễn viên Hollywood 32 tuổi Scarlett Johansson đã đi đến những thỏa thuận cuối cùng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con và kết thúc quãng thời gian hạnh phúc bên cạnh nam nhà báo người Pháp Romain Dauriac. Văn bản thỏa thuận của họ đã được gửi đến Tòa án tối cao Manhattan vào ngày thứ Ba vừa qua.

nữ diễn viên Hollywood

Trong một tuyên bố trên trang tin tức E! News, cả Scarlett Johansson và Romain Dauriac đều khẳng định việc ly hôn của mình đã thực sự có hiệu lực. “Chúng tôi vẫn là bạn thân, và cam kết sẽ luôn là những bậc phụ huynh tốt cho đứa con gái của mình” – cả hai chia sẻ.

Sau khi lặng lẽ tách ra riêng vào hồi cuối năm ngoái, Scarlett Johansson đã đơn phương đệ đơn ly hôn vào tháng 3. Theo những gì nữ diễn viên Hollywood đã chia sẻ, cô cho rằng cuộc hôn nhân của họ đã đi đến hồi kết, mọi thứ đã “không thể cứu vãn”. Trong quá trình ly thân, nữ diễn viên cùng chồng đã quyết định thay phiên nhau chăm sóc bé Rose, đứa con gái duy nhất của họ. Nhưng từ khi gửi lên Tòa án văn bản yêu cầu ly hôn của mình, cô đã mạnh dạn giành quyền nuôi dưỡng con.

“Bản thân là một người mẹ, tôi ý thức được việc một ngày khi Rose đã trưởng thành, con bé sẽ đọc được những thông tin về mẹ của mình trên những phương tiện truyền thông, câu chuyện giữa tôi và Romain là những gì tôi không mong muốn con bé có thể đọc được” – nữ diễn viên chia sẻ. Thêm vào đó, cô cũng thể hiện mong muốn cánh nhà báo và các phương tiện truyền thông khác sẽ tôn trọng quyết định này cũng như quyền riêng tư cá nhân của mình.

Khi thời điểm nữ diễn viên Hollywood Scarlett Johansson đơn phương gửi văn bản ly hôn lên Tòa án, luật sư của Romain, ông Hal Mayerson cho biết thân chủ của mình đã rất sốc trước thông tin ấy. “Tôi đã khẩn cầu cô ấy rút ngay hành động của mình và trở về để đi đến quyết định cuối cùng” – Romain chia sẻ.

Scarlett cùng chồng và con

Theo chia sẻ mới nhất từ luật sư hai bên, Scarlett và Romain vẫn đang duy trì mối quan hệ bạn bè và đã có buổi hội ngộ trong một sự kiện nghệ thuật vào hồi tháng 4 vừa qua.

Cuộc hôn nhân này dường như đã không làm ảnh hưởng đến niềm tin của cô trong tình yêu, khi mới đây có thông tin Scarlett đang bắt đầu một mối quan hệ mới với nam diễn viên Colin Jost.

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Nguyễn – Nguồn: E! News

Hình ảnh: Wikipedia

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more