Selena Gomez: “Tôi muốn chủ động tập trung vào sức khỏe”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2016 09:47:49

Sau khi kết thúc tour diễn Revival World Tour vòng quanh thế giới, Selena Gomez quyết định tránh xa showbiz một thời gian để chăm sóc bản thân.

Selena 2

Cô nàng ca sĩ và diễn viên đã tuyên bố với giới báo chí rằng: “Như nhiều người đã biết, khoảng một năm trước tôi đã nói rằng tôi bị bệnh Lupus*, một căn bệnh kinh niên có cách ảnh hưởng rất khác nhau lên nhiều người khác nhau. Tôi nhận ra rằng những triệu chứng như lo âu, có những cơn hoảng loạn và trầm cảm có thể là phản ứng phụ của Lupus, nó khiến việc chữa trị thêm nhiều thử thách hơn”.

Selena 1

Cô tiếp tục tuyên bố: “Tôi muốn chủ động tập trung vào sức khỏe cũng như hạnh phúc của bản thân, và quyết định rằng nghỉ ngơi là cách tốt nhất. Cảm ơn các fan đã luôn ủng hộ quyết định của tôi. Các bạn luôn quan trọng đối với tôi, nhưng tôi cần đối diện trực tiếp với vấn đề của chính mình, để chắc chắn là tôi đang làm mọi thứ tốt nhất cho bản thân. Khi tôi chia sẻ vấn đề của tôi, tôi biết là mình không cô độc, và tôi hy vọng người khác cũng sẽ đủ dũng cảm để nói lên những vấn đề của bản thân mình”.

Selena 4

Theo ông Kenneth M.Faber, đồng sáng lập và đồng chủ tịch của Liên hiệp Nghiên cứu Lupus, những triệu chứng như trầm cảm, lo âu và hoảng loạn theo cơn không phải là những phản ứng phụ được nhiều người biết đến ở chứng bệnh này. Ông nói: ”Chúng tôi rất tự hào vì cô Gomez đã quyết định dành thời gian cho bản thân cũng như có thể khiến cho công chúng hiểu hơn về căn bệnh dễ bị hiểu nhầm này”.

Katherine Tyler for iHeartRadio

Một nguồn tin thân cận cho biết, vấn đề của Selena không liên quan đến chất có cồn hoặc chất gây nghiện: “Cô ấy quyết định dành ra một năm tới để ưu tiên vấn đề này cho bản thân và tập trung vào hạnh phúc tương lai của mình. Một khi đã quyết định, cô ấy rất nhẹ nhõm vì đã có thời gian hiểu thêm về cảm xúc của bản thân và rất lạc quan về những ngày sắp tới”.

Khoảng thời gian mùa Thu năm ngoái, ngôi sao nữ đã khẳng định tin đồn về căn bệnh của mình, tuyên bố với tạp chí Billboard rằng cô đã tiến hành phương pháp xạ trị trong khoảng nghỉ năm 2013, giữa lúc đang diễn ra tour “Star Dance” của cô.

Selena-6

*Lupus: một căn bệnh kinh niên, người bệnh gặp vấn đề với hệ miễn dịch của mình, khiến cho các phần trên cơ thể sưng tấy và đau đớn (da, khớp hoặc nội tạng). Lupus không phải là bệnh truyền nhiễm. Theo ước tính, có khoảng 1,5 triệu người Mỹ mắc căn bệnh này.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp của Selena Gomez

Selena Gomez nhận xét ca khúc mới của tình cũ

Selena Gomez khỏe khoắn và quyến rũ với Adidas NEO

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz