T.O.P úp mở về tương lai của nhóm Big Bang

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2017 20:47:02

T.O.P đã khiến cộng đồng netizen và cả người hâm mộ chú ý lẫn lo lắng bởi những ẩn ý đằng sau lời phát biểu của anh về tương lai của nhóm Big Bang.

Năm vừa qua (và đến tận hiện giờ) là một khoảng thời gian cực kì bận rộn và thành công với boyband hàng đầu của làn sóng Hallyu, Big Bang! Họ đã vinh dự đem về cho nhóm 3 giải thưởng danh giá tại Golden Disk Awards. Cho ra mắt tận 4 album ca nhạc trong series MADE và hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ tháng Tư năm 2015.

nhóm nhạc Big Bang 5 - elle vietnam

Poster quảng bá cho Tour du diễn vòng quanh thế giới MADE của nhóm Big Bang.

Những cống hiến không ngừng nghỉ với những ca khúc thời thượng cực kì chất lượng khiến không ai có thể bàn cãi về những giải thưởng mà họ xứng đáng giành được. Tuy nhiên trong buổi lễ trao giải tại Golden Disk Awards vào ngày 20/01 vừa qua, anh chàng rapper T.O.P đã khiến cộng đồng netizen và cả người hâm mộ chú ý lẫn lo lắng bởi những ẩn ý đằng sau lời phát biểu của anh về tương lai của nhóm Big Bang.

Khi lên đại diện nhận giải thưởng, T.O.P đã phát biểu đầy ẩn ý rằng: “Thay vì cứ mãi hào nhoáng và bóng bẩy trên sân khấu với tư cách là những nghệ sĩ thì chúng tôi sẽ tập trung hết sức để chăm chút cho những khía cạnh khác bên trong tâm hồn thêm tươi đẹp và trưởng thành hơn. Cám ơn các bạn, những người hâm mộ luôn ủng hộ chúng tôi. Bắt đầu từ đây, tôi nghĩ chắc chỉ còn khoảng một năm để các bạn có thể nhìn thấy Big Bang trên sân khấu. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc lay động đến trái tim của các bạn”.

nhóm nhạc Big Bang 4 - elle vietnam

Vẫn chưa ai biết chắc được tương lai của nhóm Big Bang, biểu tượng hàng đầu của Hallyu hiện nay, sẽ ra sao.

Nhiều fan hâm mộ đang hoang mang về tương lai không chắc chắn của tượng đài Hallyu này, tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán. Phần đông netizen lại cho rằng anh chàng T.O.P này chỉ đang úp mở về việc một hoặc vài thành viên trong nhóm sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự như bao người tại Đại Hàn Dân Quốc này.

Những top comments của người hâm mộ trên mạng chia sẻ như thế này:

“OK, nếu như các anh phải đi, thì cứ đi và trở về mau mau nhé. Người khác có thể nghĩ rằng thời gian trôi qua rất chậm, nhưng đối với chúng em, thì điều đó cũng giống như một cái chớp mắt mà thôi”.

“Thật buồn khi mọi thứ còn dở dang, nhưng dù gì thì họ luôn ở trên một con đường chung là tình yêu cho âm nhạc! Cũng tuyệt vời nếu như một ngày nào đó được gặp lại họ, khi đó dù mỗi người theo đuổi sự nghiệp solo thì tôi cũng vẫn luôn ủng hộ và chào đón!”

“Big Bang, chúc mừng cho cú ăn 3 nhé! Cho dù mấy anh có phải đi phục vụ quân ngũ thì Big Bang vẫn là tất cả của em!”

Bên cạnh đó thì nhóm Big Bang cũng vừa thông báo show diễn World Tour cuối cùng sẽ diễn ra vào 3 ngày 04,05,06/03/2016 tại sân vận động Olympics Gymnastic Arena, thủ đô Seoul.

Seoul cũng là nơi nhóm bắt đầu chuyến du diễn từ tháng Tư năm ngoái, từ đây Big Bang đi đến rất nhiều quốc gia trên thế giới để quảng bá cho album series MADE của mình. Và nhóm sẽ chỉ còn vài concert tại Nhật Bản nữa trong tháng Hai này trước khi kết thúc tại thủ đô của xứ Kim Chi.

nhóm Big Bang 2 - elle vietnam

Show diễn World Tour cuối cùng của nhóm Big Bang sẽ diễn ra vào 3 ngày 04,05,06/03/2016 tại sân vận động Olympics Gymnastic Arena, thủ đô Seoul.

Xem thêm:

Giải trí Hàn Quốc, tấm gương không dễ học theo

Style thời trang của Taeyang

G-Dragon – Ông hoàng thời trang xứ sở kim chi

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn – Nguồn: AllKpop

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz