Tại sao HLV Lukkade không thích Lan Khuê?

Đăng ngày:

Tại sao HLV Lukkade mới đây đã chia sẻ rằng mình không thích HLV Lan Khuê của Gương Mặt Thương Hiệu mùa 2. Đâu là lý do cho hành động này?

Vừa qua, tại một cuộc phỏng vấn với truyền thông HLV Lukkade đến từ The Face Thái Lan đã có những chia sẻ thẳng thắn về chiến thắng của team Lan Khuê trong tập 6 của chương trình Gương Mặt Thương Hiệu 2017. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ việc cô không thích HLV này. Nguyên văn câu nói của Lukkade: “I don’t really like the mentor. I don’t like her so I didn’t vote for her.” (Tạm dịch: Tôi không thực sự thích cô ấy. Tôi không thích cô ấy nên tôi đã không bình chọn cho team của cô ấy). Đứng trước cách trả lời thẳng thắn và không chút e dè này của HLV Lukkade, hiện tại phía HLV Lan Khuê vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc này. Liệu lý do chính xác cho mối bất hoà này xuất phát từ đâu? 

Tại sao HLV Lukkade không thích Lan Khuê?

HLV Lukkade là ai? 

Có thể nói Thái Lan là quốc gia đầu tiên mang chương trình “The Face” (Tạm dịch: Gương Mặt Thương Hiệu) về Châu Á. Và HLV Lukkade là “chị đại” trong bộ 3 giám khảo quyền lực của chương trình The Face Thailand trong cả hai mùa giải liên tiếp.

Với sự ra mắt độc quyền đầu tiên tại Châu Á, chương trình The Face Thailand đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ truyền thông cũng như khán giả theo dõi bởi yếu tố kịch tính, sự cạnh tranh khốc liệt cùng tài năng biến hoá khôn lường của cả HLV và các thí sinh tham gia. Bởi lẽ, vị trí “Chị đại” của Lukkade tại The Face Thái Lan cũng kéo về một lượng lớn các fan hâm mộ. Và tất nhiên, khi độ nổi tiếng ngày một tăng cao thì cô cũng kéo về rất nhiều anti fan cho mình. Với 25 năm dày dặn kinh nghiệm trong nghề, cùng vô số giải thưởng danh giá càng khẳng định năng lực cũng như khả năng vượt trội của vị HLV quyền lực này. Có thể nói vị trí Lukkade tại The Face Thái Lan luôn khiến thế hệ đàn em phải dè chừng và có phần khoan nhượng. 

Trên thực tế, tại chương trình The Face Thái Lan ở cả hai mùa giải, HLV Lukkade cũng đã không ít lần chỉ mặt và điểm tên những thí sinh có thái độ không đúng, hay chính xác với cô là “xấc xược”. Đúng như tính cách thẳng thắn của mình, cô đã “chỉ dạy” trực tiếp với các thí sinh đó. Kết quả sau mỗi bài học về thái độ này, các thí sinh bị điểm tên đã ngay lập tức nhận lỗi và mong sự tha thứ từ HLV Lukkade. Về phần Lukkade, cô cũng tiếp nhận và ôm lấy các thí sinh sau mỗi vụ việc như thế.

Qua sự việc trên, có thể thấy tính cách HLV này khá bộc trực và không khoan nhượng cho bất kỳ thái độ nào mà cô cho là “hành xử không đúng” đối với người lão làng như mình.

Sự việc đằng sau câu nói không thích HLV Lan Khuê?

Đứng trước sự việc vị HLV Lukkade chia sẻ không thích HLV Lan Khuê hẳn khiến nhiều người liên tưởng về các câu chuyện thái độ trước đó. Quay lại dòng sự kiện, tại các buổi phỏng vấn trước đây, HLV Lukkade cũng đã từng chia sẻ quan điểm rằng cô nghĩ Lan Khuê không thích mình. Cụ thể hơn, tại buổi họp báo ra mắt chương trình The Face Việt Nam mùa hai thì chỉ có HLV Hoàng Thuỳ và HLV Minh Tú cởi mở trò chuyện và chủ động bắt chuyện với vị HLV này. Còn về phía HLV Lan Khuê, cô bị nhận xét là khá kiệm lời. Theo cách giao tiếp của người Thái, người nhỏ tuổi hơn phải bắt chuyện và chào hỏi người hơn tuổi. Có lẽ nào, trước sự việc đó đã khiến HLV Lukkade đôi phần không thích HLV Lan Khuê từ dạo đó hay không? 

Tại sao HLV Lukkade không thích Lan Khuê?

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz