Thất vọng khi Ariana Grande hủy show diễn tại Việt Nam

Đăng ngày:

Chỉ vừa mới đây (trong chiều 23/8) Ariana Grande đã khiến người hâm mộ thật sự thất vọng khi tuyên bố hủy show diễn tối cùng ngày.

Sau khi khiến cho người hâm mộ xứ Kim Chi thất vọng vì đến trễ một ngày so với lịch trình, nguyên nhân là sau khi diễn tại Nhật thì cô nàng quyết định dành nhiều thời gian “thăm thú” nơi này nên gây ra việc sai lệch giờ giấc đến Hàn Quốc, thì giờ đây cô lại tiếp tục khiến người hâm mộ Việt Nam “chưng hửng” khi tuyên bố hủy show chỉ bằng vài dòng trên Instagram story.

Tạm dịch đoạn thông báo hủy show của Ariana Grande:

“Gửi tới các tình yêu tại Việt Nam, từ tận sâu trong trái tim tôi thật sự xin lỗi các bạn nhưng hiện tại tôi đang gặp phải những vấn đề sức khỏe cực kỳ quan trọng. Tôi đã đến Việt Nam và rất mong mỏi được biểu diễn, nhưng bác sĩ lại không cho phép tôi thực hiện show diễn tối nay.

Tôi rất xin lỗi. Không gì khiến tôi căm ghét hơn phải làm việc này nhưng tôi hứa sẽ đền bù lại vào một ngày nào đó trong tương lai. Yêu các bạn và cảm ơn vì đã thấu hiểu tôi”.

ariana grande - elle vietnam

Mặc dù mong người hâm mộ thông cảm, nhưng liệu cách Ariana Grande không thực hiện “thông báo” một cách chính thức mà chỉ qua Instagram story một cách chóng vánh như vậy có khiến fan đồng cảm được hay không?

Nhóm thực hiện

Bài: Dominic Nguyen (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more