Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát chia tay sau 3 năm gắn bó

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/12/2017 16:25:35

Cặp đôi diễn viên Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát xác nhận chia tay sau 3 năm yêu nhau.

Mới đây, phía studio của nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát (25 tuổi) đã đưa ra thông báo chính thức về chuyện “đường ai nấy đi” giữa cô và Trương Hàn (33 tuổi). Được biết, cặp đôi từng vấp phải nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ bởi công chúng cho rằng Cổ Lực Na Trát chính là người thứ ba xen vào giữa tình cảm của Trương Hàn và Trịnh Sảng. Vượt qua thời gian đầu sóng gió, người hâm mộ bắt đầu dành tình cảm cho cặp đôi này nhiều hơn. Vì thế, nhiều fan của cặp đôi tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin này. Tuy nhiên, dựa trên thông cáo chính thức từ studio của phía nữ diễn viên thì đây là thông tin xác thực.

Trương Hàn Và Cổ Lực Na Trát thuở còn mặn nồng. (Ảnh: static1.dienanh)

Nội dung chính thức được đăng tải từ Studio của Cổ Lực Na Trát:

Gửi đến tất cả các bạn yêu thương và bảo vệ Na Trát & Trương Hàn,

Cảm ơn tình cảm mà mọi người vẫn luôn ủng hộ cho 2 nghệ sĩ từ trước đến nay. Đã gần 3 năm trôi qua, họ dành tình yêu cho nhau, nắm tay cùng nhau đồng hành. Đó một hành trình đẹp đẽ của cuộc đời này.

Tuy nhiên, có bắt đầu cũng sẽ có kết thúc. Chúng tôi xin chân thành thông báo với truyền thông và người hâm mộ, Na Trát và Trương Hàn đã chia tay nhau trong hòa bình vào tháng 10 năm nay, kết thúc chuyện tình của hai người.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, bởi chuyện tình này nhận nhiều sự quan tâm và áp lực từ bên ngoài. Cả hai vì theo đuổi sự nghiệp riêng mà gặp gỡ thì ít, xa nhau thì nhiều. Cả hai đã nghiêm túc suy nghĩ để đưa ra quyết định này.

Dù không thể nắm tay nhau đồng hành với tư cách là người yêu, nhưng họ vẫn luôn trân trọng mối tình này, cũng chân thành chúc phúc cho tương lai của nhau.

Vì tránh cho những suy đoán bên ngoài về chuyện chia tay của hai người, chúng tôi thông báo 2 nghệ sĩ có tiếng nói duy nhất về chuyện chia tay, sau này sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào nữa.

Mong tất cả các bạn tôn trọng quyết định này của hai người, cho nghệ sĩ không gian và thời gian riêng, đặt sự quan tâm đến tác phẩm của họ nhiều hơn.

Thân là người của công chúng, vì chuyện cá nhân mà mang lại xáo trộn cho người hâm mộ và truyền thông, chúng tôi vô cùng xin lỗi. Hy vọng mọi người thấu hiểu”.

Trong suốt 3 năm yêu nhau, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát gặp không ít đồn đoán về chuyện tình cảm của họ. (Ảnh: 3.file.43.cn)

Mặc dù Trương Hàn hơn bạn gái tận 8 tuổi nhưng cả hai vẫn trông thật đẹp đôi khi ở bên cạnh nhau. (Ảnh: Weibo) 

Cặp đôi Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông trong suốt thời gian yêu nhau, bởi Trương Hàn được xem là một trong những gương mặt được yêu thích tại thị trường Hoa Ngữ. Tháng 9 năm nay, truyền thông cũng đã đưa tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ của hai diễn viên. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi tại thời điểm đó. Hiện tại, cả hai diễn viên đều mong muốn tập trung toàn ý cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: Tổng Hợp/ Tham khảo: Soha)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz