Finding Dory – phần 2 phim Finding Nemo sẽ ra rạp năm 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2016 16:41:04

Sau thành công của phim hoạt hình Finding Nemo, phần 2 mang tên Finding Dory sẽ chính thức ra rạp vào giữa tháng 6/2016.

Nối tiếp sau thành công vang dội của Finding Nemo, hãng Pixar đã viết tiếp câu chuyện về biển cả bằng phần hai của phim hoạt hình được yêu thích này. Phần tiếp theo mang tên “Finding Dory” với nhân vật chính là nàng cá Dory được lồng tiếng bởi người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres. Và thế là, sau hơn mười năm chờ đợi, Nemo và những người bạn hứa hẹn sẽ quay trở lại khuấy động khắp các rạp quốc tế vào tháng 6 năm sau bằng cuộc hành trình đáng nhớ của nàng cá đãng trí Dory.

.

Finding Dory

Poster của Finding Dory mới được công bố

Năm 2003, phim hoạt hình Finding Nemo đã thành công ngoài sức tưởng tượng, mang về cho nhà sản xuất Disney và Pixar doanh thu tại Mỹ khoảng 381 triệu USD, toàn thế giới khoảng 937 triệu USD. Trong đó, chỉ riêng tuần đầu tiên ra mắt đã đem về hơn 70 triệu USD tiền vé. Finding Nemo còn đoạt giải Oscar cho hạng mục phim hoạt hình hay nhất.

Đạo diễn Andrew Stanton chia sẻ suy nghĩ của ông về Finding Nemo: “Tôi muốn biết nếu nàng cá duyên dáng, đãng trí này lại bơi lạc một lần nữa, thì nàng sẽ ổn, nàng sẽ có thể tự tìm được đường về nhà. Và khi Finding Nemo kết thúc, tôi đã không còn tự tin với điều đó. Đấy chính là lúc tôi biết bản thân đã có một câu chuyện khác cho nàng”.

Bộ phim Finding Dory dự định ngày ra rạp sẽ là ngày 17 tháng 6 năm 2016.

__

Xem thêm:

ELLE Giới thiệu: Phim hoạt hình Free Birds – Giải cứu gà tây

Đề cử Oscar 2015: Nhiều bất ngờ thú vị

Boyhood – phim sáng giá nhất Quả cầu vàng 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Disney

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa