Hội chợ nghệ thuật Art For You tại TP.HCM

Đăng ngày:

Art For You – sự kiện hội chợ nghệ thuật giá hợp lý, đồng tổ chức bởi Manzi Art Place và Work Room Four sẽ đến với người yêu nghệ thuật TPHCM vào tháng 11. Hội chợ sẽ diễn ra tại Mai’s Gallery – Khu tổ hợp nghệ thuật Nhà ga 3A từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 11 năm 2015, kéo dài từ 9h30 đến 20h hằng ngày.

Các chương trình hội chợ nghệ thuật giá hợp lý (affordable art fair) đang trở thành trào lưu phổ biến trên thế giới trong những năm gần đây, và cũng như vậy, hội chợ nghệ thuật Art for you thực chất là một triển lãm nghệ thuật nhằm bày bán các tác phẩm với mức giá mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu tác phẩm nghệ thuật ưng ý cho mình. Art for You hướng tới xóa bỏ quan niệm rằng Gallery và nghệ thuật chỉ dành cho giới thượng lưu, đồng thời tạo cơ hội hấp dẫn để người yêu nghệ thuật tìm được tác phẩm ưng ý hay đơn giản chỉ là khám phá những nghệ sĩ và các tác phẩm mới.

Sau hai sự kiện tương tự đã được tổ chức và rất thành công ở Hà Nội, lần này tại Sài Gòn, Manzi Art Space và Work Room Four đã quy tụ hơn 80 nghệ sĩ xuất sắc cùng gần 200 tác phẩm. Tất cả những tác phẩm tham gia Art for you đều được lựa chọn và giám tuyển bằng những tiêu chí cụ thể. Chúng đều là những bức tranh hoặc tác phẩm điêu khắc không có kích thước và giá trị quá lớn. Các nghệ sĩ tham gia đều được yêu cầu mang đến một tác phẩm đặc trưng cho phong cách của họ, có thể là tranh hoặc tác phẩm điêu khắc, ảnh, tất cả đều có mức giá dưới 900$.

 

Khách tham quan hội chợ Art For You

Khách tham quan hội chợ Art For You

Vậy Art For You ở đâu?

Mai’s Gallery – Nhà ga 3A, 3A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Và khi nào?

Sự kiện kéo dài 4 ngày từ 5 đến 8 tháng 11 năm 2015 – 9h00 đến 20g30 hàng ngày.

Tại sao bạn cần quan tâm đến sự kiện này?

Hẳn phải có cả một bài viết dài mới có thể trả lời cho câu hỏi này. Nhưng chúng tôi sẽ nói thật đơn giản: Hãy tìm thứ mình yêu thích. Một thứ có khả năng làm phong phú thêm cho ngôi nhà của bạn. Một tác phẩm nghệ thuật tiếp thêm cho bạn sức sống và có khiến bạn suy ngẫm mỗi ngày.

Hãy Mua, Trưng Bày, Trân Trọng và Chia Sẻ! Vì đó là một việc làm đầy ý nghĩa cho chính bạn, cho cộng đồng nghệ sĩ và những người bạn yêu mến.

Để biết thêm thông tin về Manzi Work Space, vui lòng truy cập: www.facebook.com/manzihanoi

Để biết thêm thông tin về Work Room Four, vui lòng truy cập: www.workroomfour.com

Để liên hệ với Art For You, vui lòng gửi thư theo địa chỉ:

artforyouvietnam@gmail.com

Xem thêm

Lồng nhạc cho các tác phẩm nghệ thuật kinh điển

Sức hút của nghệ thuật công cộng

Nghệ thuật đương đại trên đường phố châu Phi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more