[HSB-The first amazing show in Viet Nam] Cơ hội có “1-0-2” cho những tín đồ nhạc Jazz

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:34:46

Ngày 18/01 tới đây, một trong những nhóm nhạc Jazz được yêu thích nhất thế giới – HOT SUGAR BAND sẽ có một đêm trình diễn tại không gian âm nhạc & ẩm thực ERY – mảnh ghép hoàn hảo của khách sạn boutique đình đám The Myst Đồng Khởi.

Michelle Walker - Jazz Diva đến từ New York biểu diễn tại Metropole Hà Nội Hotel
Tháng 11 này, ngôi nhà nhạc Jazz Le Club của khách sạn Metropole Hà Nội chào đón nữ danh ca người Mỹ Michelle Walker. Tại đây, khán giả thủ đô sẽ...

Được thành lập vào năm 2010 tại Paris, 7 chàng nhạc công Hot Sugar Band với kỹ năng điêu luyện, gu âm nhạc duy mỹ cùng sức mạnh lan tỏa cảm xúc đến người nghe đã chinh phục trái tim hàng triệu tín đồ nhạc Jazz trên toàn thế giới. Trong vòng 3 năm trở lại đây nhóm đã tổ chức hơn 160 shows và đi lưu diễn tại nhiều quốc gia như Thụy Điển, Hungary, Canada, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Hà Lan…

nhạc jazz

Vào ngày 18/01 sắp tới, họ sẽ lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam trong đêm nhạc SWING ‘N’ JAZZ NIGHT tại không gian huyền ảo độc đáo của ERY số 4-6-8 Hồ Huấn Nghiệp, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Đây sẽ là cơ hội để các Jazz Lover Việt Nam cùng lắc lư và tận hưởng những giai điệu đầy ngẫu hứng từ một trong những ban nhạc Swing Jazz được yêu thích nhất trên thế giới.

Hot Sugar Band

Là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng của khách sạn boutique đình đám The Myst để tạo thành 1 bức tranh văn hoá nghệ thuật hoàn chỉnh, ERY với thiết kế được lấy cảm hứng từ hang động Sơn Đoòng hứa hẹn sẽ cùng Hot Sugar Band đem đến đại tiệc âm nhạc hoàng tráng, đầy sống động cho người yêu nhạc Jazz.

đêm diễn nhạc jazz

  • Giá vé: 750.000 VNĐ/khách, bao gồm thức ăn nhẹ phục vụ đầu giờ và 1 món thức uống (ly rượu vang, bia, nước ngọt, nước suối)
  • Hotline đặt chỗ: 093 1299 500
  • Thời gian: 8:00pm – 11:00pm ngày 18/01/2018
  • Địa chỉ: ERY – Japanese Fusion Dining Lounge: 4-6-8 Hồ Huấn Nghiệp, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa