Meghan Markle muốn được nắm tay mẹ tiến vào lễ đường trong ngày cưới

Đăng ngày:

Trong đám cưới phương Tây, con gái thường được cha nắm tay đưa vào lễ đường. Tuy nhiên, Meghan Markle, hôn thê của Hoàng tử Harry, lại mong muốn được đi cùng với mẹ.

Meghan Markle bày tỏ nguyện vọng muốn được nắm tay mẹ của mình, bà Doria Ragland và cùng bà tiến vào lễ đường trong đám cưới Hoàng gia của cô và Hoàng tử Harry vào tháng Năm tới. Một nguồn tin thân cận đã nói với tờ Us Weekly rằng: “Meghan Markle mong muốn người cùng mình tiến vào lễ đường là mẹ ruột, đó sẽ là một khoảnh khắc rất đẹp”.

(Nguồn: Splashnews)

Vẫn chưa có điều gì khẳng định chắc chắn rằng Meghan chọn sẽ đi cùng với mẹ, thay vì cha ruột, ông Thomas Markle. Trên thực tế, hành động này cũng đi ngược lại với truyền thống Hoàng gia. Khi trước đó, Công nương Kate Middleton đã nắm tay cha của mình, ông Michael tại đám cưới của mình với Hoàng tử William vào năm 2011. Ngay chính mẹ ruột của Hoàng tử Harry, Công nương Diana cũng đã được cha ruột là Bá tước thứ tám của dòng họ Spencer, John Spencer, đưa vào lễ đường trong ngày cưới với Thái tử Charles vào năm 1981.

Tuy nhiên, Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle lại đang muốn thay đổi truyền thống này. “Cả hai vẫn rất lưu tâm đến truyền thống và quan điểm của các bậc trưởng bối, nhưng sau cùng vẫn là họ muốn làm gì trong ngày cưới của họ. Ngày cưới của cả hai sẽ có rất nhiều điểm bất ngờ, vậy nên, đừng hy vọng nó sẽ giống với một đám cưới Hoàng gia. Họ muốn kết nối với gia đình và bạn bè của họ nhiều nhất có thể xuyên suốt ngày hôm đó”, nguồn tin cho biết thêm.

(Nguồn: EN3D)

Một nguồn tin nội bộ trong điện Kensington cho biết, “sự lãng mạn của họ khá hiện đại và mới mẻ và điều đó làm cho mọi người ở điện Kensington cảm thấy phấn khích”.

Trước đó, Hoàng tử Harry rất quan tâm và dành khá nhiều thời gian cho bà Doria Ragland, bao gồm cả việc Hoàng tử từng xuất hiện cùng hai mẹ con tại giải đấu Invictus Games (Đây là sự kiện thể thao do Hoàng tử Harry sáng lập, được tổ chức theo phong cách Paralympic, dành cho các cựu chiến binh từng bị thương hoặc sức khỏe bị ảnh hưởng do chiến tranh). Cũng tại đây, Hoàng tử Harry được cho là đã ngỏ lời xin phép bà để được kết hôn với Meghan. “Tuyệt vời” là từ mà Hoàng tử miêu tả về mẹ vợ tương lai của mình. Hoàng tử cũng tiết lộ là mình chỉ mới trò chuyện với cha vợ tương lai vài lần và chưa gặp mặt ông lần nào.

(Nguồn Pop Sugar)

Theo tờ Reuters, ông Thomas cũng từng chia sẻ rằng ông hy vọng mình sẽ là người nắm tay con gái vào lễ đường trong ngày trọng đại của cô. Vào tháng 12, trong một bài phỏng vấn với một tờ báo Mexico, cha của Meghan nói rằng ông rất sẵn lòng làm việc này.

Meghan Markle lớn lên cùng cha mẹ tại Los Angeles nhưng họ đã ly hôn năm cô lên sáu tuổi. Sau khi cha mẹ chia tay, cô sống cùng mẹ, một giáo viên yoga và nhà hoạt động xã hội.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE/ ELLE US)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more