Cùng tri ân những người hùng ngày đêm chống dịch với MV Thank You – Những chiến binh thầm lặng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/04/2020 16:35:24

Mới đây, nhằm tri ân đội ngũ chống dịch tận tụy đồng thời khẩn thiết kêu gọi người dân ở nhà tránh dịch COVID-19, Gala Nhạc Việt phối hợp cùng Bộ Y Tế thực hiện MV “Thank You – Những chiến binh thầm lặng” giàu ý nghĩa.

Sau hình ảnh poster hé lộ dự án này, MV Thank You – Những chiến binh thầm lặng đã chính thức ra mắt vào lúc 20h ngày 13/4/2020 trên kênh YouTube Gala Nhạc Việt với mục đích cổ vũ, động viên những người chống dịch kiên cường, nhiệt huyết. Ca khúc là sản phẩm âm nhạc cộng đồng tiếp theo của Gala Nhạc Việt sau hàng loạt dự án tạo được tiếng vang và có sức lan tỏa như Xinh tươi Việt Nam, Những trái tim Việt Nam, Việt Nam tươi đẹp, Việt Nam viết nên những giấc mơ…

MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng tri ân những người chống dịch

Ảnh: Vương Huy

Trong thời điểm cả nước đồng lòng chung tay chống dịch, Gala Nhạc Việt phối hợp cùng Bộ Y Tế tiên phong thực hiện và ra mắt MV Thank You – Những chiến binh thầm lặng như một món quà tri ân sâu sắc và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến đội ngũ y – bác sĩ, lực lượng chiến sĩ, dân quân, các nhà lãnh đạo, các ban ngành… Bởi họ chính là những chiến binh thầm lặng đang ngày đêm công tác, chiến đấu, cống hiến cho “cuộc chiến” chống dịch COVID-19.

Được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng và do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sản xuất âm nhạc, ca khúc thu hút sự góp giọng của 6 ca sĩ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn. Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, không kém phần hùng tráng cùng ca từ ý nghĩa, Thank You – Những chiến binh thầm lặng sẽ chạm đến trái tim người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên. 

MV do ê-kíp T Production – Gala Nhạc Việt và đạo diễn hình ảnh Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Không chỉ được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng, MV Thank You – Những chiến binh thầm lặng còn tạo được sức lan tỏa với sự xuất hiện của hơn 70 văn nghệ sĩ nổi tiếng là những ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu như NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung… các ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Vy Oanh, Ái Phương, Sĩ Thanh… hoa hậu H’Hen Nie, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, siêu mẫu Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Châu Bùicùng đồng lòng gửi những lời cảm ơn, chia sẻ đầy xúc động đến những chiến binh thầm lặng đang làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

chống dịch với Thank You - Những chiến binh thầm lặng Đông Nhi

Ảnh: Vương Huy

Thank You - Những chiến binh thầm lặng

Ảnh: Vương Huy

MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng Ngô Kiến Huy

Ảnh: Vương Huy

MV còn lồng ghép nhiều hình ảnh đầy xúc động của những chiến binh thầm lặng đang công tác ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 thời gian qua, tư liệu do Đài Truyền Hình Việt Nam, Đài Truyền hình Trung ương địa phương cùng các cơ quan thông tấn báo chí cung cấp khiến MV thêm chân thật và ấn tượng.

Là dự án phối hợp cùng Bộ Y Tế, Thank You – Những chiến binh thầm lặng cũng là lời kêu gọi người dân nâng cao “ý thức ở nhà”, đó cũng là hành động cảm ơn thiết thực nhất gửi đến các đội ngũ chống dịch COVID-19. MV này còn được Gala Nhạc Việt phối hợp với các ban ngành cùng các nền tảng mới đang là trào lưu được giới trẻ yêu thích hiện nay để tạo nên sự lan tỏa rộng rãi cho chiến dịch ý nghĩa này.

chống dịch với MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng Hồ Ngọc Hà

Ảnh: Vương Huy

chống dịch với MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng Bảo Anh

Ảnh: Vương Huy

chống dịch với MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng Bùi Anh Tuấn

Ảnh: Vương Huy

MV Thank You – Những chiến binh thầm lặng được phát trên kênh YouTube Gala Nhạc Việt, các trang nghe nhạc trực tuyến và nhiều đài truyền hình khắp cả nước. Dự án này đọng lại giá trị nhân văn và tình người, chạm đến trái tim của hàng triệu con người Việt Nam đang cùng chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh.

Thank You – Những chiến binh thầm lặng được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng vẫn mang đến những hình ảnh đẹp, ấn tượng và xúc động. Có thể nói, không chỉ thực hiện những chương trình quy mô lớn, chất lượng, bài bản, Gala Nhạc Việt luôn tiên phong thực hiện những dự án âm nhạc cộng đồng tạo được tiếng vang, sự lan tỏa và kịp thời trong những thời điểm cần sự cổ vũ và ủng hộ tinh thần mạnh mẽ.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa