Nhật Ký Tiểu Thư Jones về nàng độc thân 50 tuổi

Đăng ngày:

Ra rạp lần đầu vào năm 2001, thương hiệu tiểu thư Jones nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khắp toàn cầu và trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất thời bấy giờ. Hai phần phim trước đó đạt doanh thu phòng vé hơn 545 triệu USD, cao gấp 7 lần so với kinh phí thực hiện.

Đóng góp công lao lớn cho chuỗi phim này phải kể đến nỗ lực của nữ diễn viên Renée Zellweger – người đã cố gắng tăng thêm 11kg để có thân hình mũm mĩm như kịch bản. Suốt sự nghiệp của mình, cô cũng từng giành nhiều giải thưởng, trong đó có Oscar và Quả Cầu Vàng. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Colin Flirth, Patrick Dempsey và do đạo diễn Sharon Maguire thực hiện.

Nhật ký Tiểu Thư Jones 1

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar – Renée Zellweger sẽ trở lại với vai diễn mang tính biểu tượng trong Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jones cùng Colin Firth và Patrick Dempsey. Được chỉ đạo bởi Sharon Maguire, chương nhật ký tiếp theo của tiểu thư Jones, dựa trên nguyên tác của nhà văn Helen Fielding, sẽ đưa người xem khám phá hành trình tìm ra cha của đứa bé trong bụng Bridget.

renee-zellweger-bridget-jones

Sau khi chia tay Mark Darcy (Colin Firth), cuộc sống “hạnh phúc mãi mãi về sau” của Bridget Jones rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Chạm ngõ U50 và lại độc thân, cô quyết định dành hết sức mình vào công việc mới là một nhà sản xuất tin tức. Lần này, cô chắc chắn mình có thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Vậy rắc rối gì có thể xảy đến với tiểu thư?

Jones 3

Đường tình duyên một lần nữa lại mỉm cười với Bridget khi cô tình cờ gặp gỡ anh chàng người Mỹ tên Jack (Patrick Dempsey), người đàn ông lý tưởng hội tụ tất cả những thứ Darcy không có. Tuy nhiên, cô lại gặp rắc rối khi phát hiện mình đã mang thai, và không chắc cha của đứa bé là ai.

Tập phim thứ 3 trong loạt phim Nhật Ký Tiểu Thư Jones sẽ chào đón nữ diễn viên từng giành giải Oscar – Emma Thompson. Tim Bevan và Eric Fellner của công ty Working Title sẽ đồng sản xuất bộ phim cùng Debra Hayward. Hãng Universal Pictures sẽ phát hành Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jones tại Bắc Mỹ và nhiều lãnh thổ quốc tế khác.

Xem thêm

Renée Zellweger tái xuất với Nhật Ký Tiểu Thư Jones 3

Thời trang trong phim: Tiểu thư lọ lem – Monter Carlo

Top 30 bộ phim tình yêu lãng mạn hay nhất

Nhóm thực hiện

May Ngo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa