Những bài hát tạo “dấu ấn” tại Sing My Song vòng ghi âm

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/12/2016 16:45:44

Như một luồng gió mát và làn gió mới trên thị trường âm nhạc Việt Nam, Sing My Song – chương trình truyền hình tìm kiếm những tài năng sáng tác âm nhạc và hát rất hay đã đi vào lòng của rất nhiều người yêu nhạc.

Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với Format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.

4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất mùa 1 gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Dưới đây là những ca khúc ấn tượng nhất tại vòng đầu tiên của Sing My Song do BTV Hương Giang (GiangGina) của ELLE.VN bình chọn:

1. Ông Bà Anh – Lê Thiện Hiếu

2. 0:00 Không Giờ – Trần Phương

3. Why Not – Hồng Ngọc & Quốc Trung

4. Đã Có Anh Hai – Phạm Hồng Phước

5. Tự Sự Tuổi 25 – Trương Thảo Nhi

6. Happy Birthday Xoay Xoay – Vicky Nhung

7. Và Tôi Đi – Đoàn Thế Lân

Sau khi kết thúc vòng ghi âm, 4 album bao gồm 8 ca khúc xuất sắc nhất của mỗi đội sẽ được phát hành trên các kênh nghe nhạc điện tử, cũng như các tạp chí điện tử hàng đầu hiện nay.

Xem thêm

5 tài năng trẻ và niềm hy vọng cho làng âm nhạc thế giới

5 diva mãi tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc Việt Nam

Nữ ca sĩ Rihanna – Biểu tượng thời trang của làng âm nhạc

Nhóm thực hiện

Giang Gina (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa