Happy New Year – Phim Hàn toàn “sao” ra mắt khán giả Việt đồng thời với Hàn Quốc

Đăng ngày:

Với câu chuyện cảm động, nhẹ nhàng, phim Hàn Happy New Year hứa hẹn là liều thuốc “chữa lành” tâm hồn dành cho một năm mới nhiều hy họng.

Happy New Year là bộ phim Hàn Quốc quy tụ dàn diễn viên “toàn sao” của địa hạt điện ảnh như Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Lim Yoona, Lee Kwang Soo, Seo Kang Jun, Kim Young Kwang, Lee Jin Wook, Lee Hye Young, Won Jin A, Ko Sung Hee… Phim sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam từ ngày 31/12/2021 – cùng thời điểm ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được chia sẻ, Happy New Year đã thu hút sự chú ý của các mọt phim Hàn Quốc. Phim là bức tranh gồm những mảnh ghép đầy thú vị về các vị khách tới với khách sạn Emross dịp cuối năm. Mỗi người có một câu chuyện riêng, cảm xúc riêng, góc nhìn riêng và mong cầu riêng đối với tình yêu và cuộc sống. “Đây là nơi mà người ta ở lại, rời đi, gặp gỡ, rồi chia tay. Liệu chúng ta cũng sẽ tìm thấy ai đó đặc biệt cho riêng mình chứ?” – câu hỏi không chỉ dành cho các nhân vật mà còn là nỗi niềm của mỗi người trong chúng ta sau một năm khó khăn vừa qua. 

Những nhân viên của khách sạn Emross

Quản lý khách sạn So Jin (Han Ji Min) luôn tự tin trong công việc, song lại bối rối với tình cảm của bản thân mình. Ôm mối tình đơn phương suốt 15 năm, So Jin vẫn chưa một lần có cơ hội thổ lộ với “crush” những điều cần nói. Vị CEO điển trai Yong Jin (Lee Dong Wook) mang nỗi ám ảnh về những con số chẵn. Cô hầu phòng Il Young (Won Jin A) ôm giấc mộng trở thành diễn viên nhạc kịch. Người gác cửa già Sang Gyu (Jung Jin Young) bất ngờ gặp lại mối tình đầu từ 40 năm trước tại chính nơi mà ông làm việc. Tất cả tạo nên những mảng màu thú vị cho khách sạn Emross.

phim hàn happy new year han ji min

Han Ji Min | Ảnh: CJ

phim hàn happy new year lee dong wook

Won Jin A và Lee Dong Wook | Ảnh: CJ

Những vị khách dừng chân dịp cuối năm

Thanh niên đen đủi Jae Yong (Kang Ha Neul), người đã dành 5 năm thanh xuân vùi đầu vào việc thi tuyển công chức nhưng trượt vỏ chuối và bị bạn gái ruồng bỏ. Ca sĩ – nhạc sĩ kiêm DJ radio Lee Kang (Seo Kang Jun) là ngôi sao vụt sáng sau chuỗi ngày dài vô danh. Quản lý Sang Hun (Lee Kwang Soo) – người luôn hết mình lo lắng cho nghệ sĩ, trăn trở khi hợp đồng sắp hết hạn và nguy cơ mất ngôi sao vào tay các công ty lớn. Giám đốc sản xuất một chương trình radio Seung Ho (Kim Young Kwang) lên kế hoạch cầu hôn nghệ sĩ piano Yong Ju (Go Sung Hee) sau tiếng sét ái tình của lần hẹn hò đầu tiên. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Jin Ho (Lee Jin Wook) luôn lui tới khách sạn Emross mỗi thứ Bảy để đợi chờ một tình yêu định mệnh. Mỗi người với những số phận khác nhau, cùng gặp nhau tại khách sạn, mang theo câu chuyện cuộc đời của họ để góp phần hoàn thành bản hòa ca về cuộc sống. 

phim hàn happy new year kang ha neul

Kang Ha Neul | Ảnh: CJ

phim hàn happy new year lee kwang soo

Lee Kwang Soo | Ảnh: CJ

happy new year park min Young

Park Min Young | Ảnh: CJ

phim hàn happy new year yoona snsd

YoonA | Ảnh: CJ

Bộ phim hứa hẹn sẽ gửi gắm nhiều thông điệp thú vị để mỗi chúng ta có thể tự soi mình trước thềm năm mới, nhìn lại năm cũ và bồi đắp thêm hy vọng cho tương lai. Phim sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam từ ngày 31/12/2021 – cùng thời điểm ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more