Phim truyền hình Witch’s Court – Bức tranh thực tế về nạn xâm hại trẻ em và phụ nữ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2017 18:50:23

Công Tố Viên Phù Thủy (Witch’s Court) là một trong số ít phim truyền hình Hàn Quốc đề cập đến vấn đề xâm phạm nữ giới và trẻ em.

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc "kén" rating nhưng lại vô cùng hấp dẫn
Nếu bạn chỉ quyết định xem một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên rating, có thể bạn đã bỏ lỡ những tác phẩm thú vị sau đây.

Nhà đài KBS đánh dấu sự trở lại cùng bộ phim truyền hình Công Tố Viên Phù Thủy được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, bắt đầu vào ngày 9/10/2017. Ra mắt khán giả xem đài bằng đoạn trailer đầy cuốn hút, đây là tác phẩm có khả năng lọt top những bộ phim đáng xem nhất năm 2017. Sau đây là những điểm sáng đến từ tập đầu tiên của Công Tố Viên Phù Thuỷ.

Những bộ phim hành động Hàn Quốc đáng xem nhất
Phim hành động Hàn Quốc không những mãn nhãn về mặt kỹ xảo hình ảnh mà còn ẩn chứa những câu chuyện làm lay động cảm xúc...

Hình ảnh nhân vật mới lạ – Nữ công tố viên Ma Ee Deum

Nữ “phù thủy” trong Công Tố Viên Phù Thuỷ không ai khác ngoài Ma Ee Deum, hình tượng nhân vật mới lạ chưa từng xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nào. Là hiện thân của típ phụ nữ mạnh mẽ, nữ công tố viên chưa bao giờ cảm thấy lo sợ khi đối mặt với hiểm nguy. Trái lại, bằng sự thông minh và vốn kiến thức có được, Ee Deum luôn tìm cách xoay sở mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất. Thế nhưng, thật không may khi cô vô tình vướng vào một rắc rối không đáng có và nếu không kịp thời xử lý, sự nghiệp công tố viên của cô sẽ biến mất từ đây. Đây là dịp khán giả có thể tận mắt chứng kiến bản lĩnh của cô nàng trong việc đối mặt với khó khăn và thử thách.

phim truyền hình

Cuộc hội ngộ của Ma Ee Deum và Yeo Jin Wook

Rắc rối trong sự nghiệp vô tình đem đến cho nữ công tố một đối tác bất ngờ, chàng công tố tân binh Yeo Jin Wook. Vốn được mệnh danh là kẻ “cuồng công lý”, Jin Wook là đối tác thích hợp giúp Ee Deum tháo gỡ các khúc mắc và quay lại cuộc sống của một công tố viên thực thụ. Không dừng lại ở đó, sức ép công việc buộc họ phải liên tục chạm mặt đối phương, quá trình này về sau đã trở thành điều kiện tuyệt vời để cặp đôi có cơ hội tìm hiểu lẫn nhau.

công tố viên phù thuỷ

Câu chuyện từ 20 năm trước liệu có được phơi bày?

Điều làm khán giả cảm thấy tò mò nhất có lẽ là câu chuyện được giấu kín từ 20 năm trước bởi người mẹ của nữ công tố viên Ma Ee Deum, Gap Soo. Bộ ba Jo Gap Soo, Kwak Young Sil và Min Ji Sook liên tục đem đến cho người xem những thước phim gay cấn, hồi hộp về câu chuyện của 20 năm trước.

phim về vấn nạn xâm hại trẻ em

Chân tướng sự việc

Công Tố Viên Phù Thủy được xem là một điểm sáng trong ngành công nghiệp phim truyền hình thế kỷ 21 khi mạnh dạn đề cập đến vấn đề lạm dụng tình dục ở trẻ em và phụ nữ, vốn là vấn nạn cấp bách của toàn thế giới và rất được quan tâm trong những năm trở lại đây. Bộ phim như một hồi chuông cảnh tỉnh kịp thời để chúng ta có đầy đủ nhận thức về mức nguy hại cũng như hậu quả mà việc làm trái pháp luật này đem lại.

Sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội trong Công Tố Viên Phù Thủy hứa hẹn sẽ đem đến cái nhìn thực tế và sâu sắc hơn về vấn đề lạm dụng tình dục ở trẻ em và phụ nữ, câu chuyện không hồi kết trong xã hội hiện nay.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Soompi)

Hình ảnh: Soompi Forum

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa