Hoà mình vào buổi trình diễn nhạc Jazz ngoài trời lớn nhất tại Hà Nội

Đăng ngày:

Với những nhịp điệu phóng khoáng, đôi lúc là lắt léo, khó hiểu nhưng nhạc Jazz lại là ngôn ngữ âm nhạc Mỹ đầu tiên có tầm ảnh hướng lớn đến nền âm nhạc thế giới.

Nhạc jazz là một thứ ngôn ngữ không theo những khuôn mẫu chuẩn mực của âm nhạc cổ điển nhưng lại biết đến là một dòng nhạc tinh tế, có phần “bác học”. Để nghe và thấu được nhạc Jazz có vẻ như là điều không dễ dàng vì đây là một loại hình nghệ thuật sống động, không thể giải thích bằng lời, không thể phân tích mà chỉ có thể “cảm nhận”. Là một dòng nhạc ngẫu hứng và phóng khoáng nên nhiều khi một giai điệu, một nét nhạc có thể bị lãng quên ngay sau khi người nhạc công trình diễn nó.

Ở Việt Nam, văn hóa nhạc Jazz không quá phổ biến chính vì sự “kén chọn người nghe” này nhưng không phải vì thế mà cộng đồng những người yêu nhạc Jazz và những nghệ sĩ Jazz không có “sân chơi”. Ngày càng có nhiều địa chỉ dành riêng cho những tín đồ Jazz tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Và để dành tặng riêng cho những người yêu nhạc Jazz, JW Marriott Hanoi hân hạnh được mang đến một chương trình biểu diễn nhạc Jazz ngoài trời lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội.

Đêm nhạc hoành tráng quy tụ hơn 30 nghệ sỹ Jazz hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không khí lễ hội hết sức mới lạ và độc đáo. Không chỉ được đắm mình trong những giai điệu Jazz đỉnh cao, mà bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon thượng hạng đến từ các Bếp trưởng tài năng của JW Marriott Hanoi và nhâm nhi những ly rượu vang hảo hạng của Mounton Cadet, dòng rượu vang cao cấp bậc nhất đến từ vùng kinh đô của rượu vang Bordeaux.

Sự kiện âm nhạc hàng đầu này sẽ được tổ chức tại khu vực ngoài trời của nhà hàng Akira Back – JW Marriott Hanoi. Với âm nhạc đỉnh cao, thực đơn thượng hạng và những ly rượu vang đẳng cấp chỉ với giá vé từ 1.500.000++VNĐ/người, bạn chắc chắn sẽ là được đắm mình trong một sự kiện hoành tráng, hấp dẫn và đáng nhớ

Thời gian: 16h00 tới tối muộn, ngày 18 tháng 11.

Địa điểm: Sân khấu ngoài trời nhà hàng Akira Back, Khách sạn JW Marriott Hanoi, số 8, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm.

Đặt bàn, liên hệ 090 329 0998 hoặc ngan.nguyen1@marriott.com

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more