Kế hoạch đón Valentine của Meghan Markle và Hoàng tử Harry

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/02/2018 18:56:17

Là người luôn yêu thích các ngày ngày lễ, chắc hẳn Meghan Markle và hoàng tử Harry sẽ không để phí ngày lễ quan trọng này.

Ngày lễ Tình nhân là một sự kiện được mọi người trên khắp thế giới chào đón, và cặp đôi Hoàng gia Anh quốc – Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng không phải ngoại lệ.

Cung điện Kensington vừa đưa ra thông báo rằng cả hai sẽ có chuyến viếng thăm Edinburgh vào ngày 13/2 sắp tới đây, nhằm đánh dấu chuyến đi đầu tiên được xem là chính thức tại đất nước Scotland.

Meghan Markle 1

Ảnh: People

Cụ thể, Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ có mặt tại khách sạn Esplanade, nơi có vị trí “đắc địa” khi nằm đối diện với cung điện Edinburgh nổi tiếng. Kế tiếp, họ sẽ được chào đón bằng dàn nhạc Hoàng gia Scotland với tư cách Tổng chỉ huy Thủy quân lục chiến Hoàng gia Anh. Địa điểm tiếp theo cặp đôi được ghé thăm chính là pháo đài One O’Clock Gun – một trong các chiến tích huy hoàng nhất của đất nước Scotland.

Sau buổi ghé thăm kể trên, Meghan Markle và Hoàng tử Harry còn được chào đón tại Social Bite, cửa hàng bánh mì sandwich tại Scotland luôn được biết đến là một “mạnh thường quân” khi dùng toàn bộ lợi nhuận có được từ việc kinh doanh để hỗ trợ cho các trường hợp cơ nhỡ trong xã hội. Cặp đôi sẽ được gặp gỡ các nhân viên, cũng như tham quan và tìm hiểu cơ sở sản xuất của Social Bite.

Đến cuối ngày, Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ được chào đón bởi cung điện Holyroodhouse và tham dự vào sự kiện The Year of Young People của Scotland. Được biết, đây là cơ hội để giới trẻ được góp tiếng nói của mình vào các vấn đề của xã hội cũng như thể hiện tài năng của mình.

Meghan Markle 2

Ảnh: Glamour

Dù cung điện Kensington không hề có phát ngôn chính thức nào về kế hoạch chào đón ngày lễ Tình nhân của cặp đôi, thế nhưng dựa vào lịch trình công tác này, cư dân mạng tin rằng Hoàng tử Harry nhất định sẽ dành tặng bất ngờ cho vợ tương lai của mình. Theo các “điều tra” có được từ cư dân mạng, Meghan Markle là người rất yêu thích các ngày lễ. Không chỉ là người luôn đi đầu trong các bữa tiệc, Meghan còn khuyến khích mọi người nên cùng hòa vào không khí lễ hội trong các dịp đặc biệt.

Mọi người còn phát hiện được Meghan Markle từng thổ lộ danh sách các món quà mà cô nàng muốn được nhận vào ngày lễ Tình nhân, điển hình như nước hoa Jo Malone, hoa, tai nghe nhạc, gối nằm hay tất chân đáng yêu. Mong rằng Hoàng tử Harry sẽ sớm biết đến danh sách này của Meghan.

Xem thêm:

Thời trang “thăng cấp” của Meghan Markle sau khi tuyên bố đính hôn hoàng tử Harry

15 điều Meghan Markle không được phép thực hiện khi trở thành thành viên của Hoàng gia Anh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa