Ca sĩ Minh Hằng lạ lẫm với phong cách mới

Đăng ngày:

Bộ ảnh cá tính, nghịch ngợm và nổi loạn cũng giống như phong cách âm nhạc mà Minh Hằng đang hướng đến, đó là sự cuồng nhiệt, độc đáo & gợi cảm.

Ý tưởng xuyên suốt từ hình ảnh đến nội dung các ca khúc gói gọn trong hai từ YoloYolo được xem như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người, giúp chúng ta thoát ra khỏi phạm vi an toàn của bản thân để khám phá những điều mới mẻ. Hình ảnh của nữ ca sĩ Minh Hằng được xây dựng theo phong cách popart với các block màu tương phản của background phối hợp đồng điệu với họa tiết nghịch ngợm của quần áo, phần trang điểm cũng rất nhiều màu sắc nhằm tạo nên một Minh Hằng trẻ trung, vừa cá tính vừa nghịch ngợm, nổi loạn trong chừng mực nên vẫn giữ được chất ngọt ngào vốn có.

ca si minh hang

Ca sĩ Minh Hằng lạ lẫm với phong cách mới

Yolo, tạm dịch là You only live once – đây là hai từ đầy quen thuộc với giới trẻ, như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người. Đây chính là thông điệp chính được gửi gắm qua dự án âm nhạc lần này. Minh Hằng mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ niềm tin để thêm mạnh mẽ và sống có ích hơn. Vẫn như trong các bộ ảnh trước đây, Hằng vẫn kết hợp cùng ê-kíp thân thiết của mình đó là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, make up Minh Lộc nhưng lần đầu tiên hợp tác cùng với một stylist có một phong cách đầu màu sắc và biến hóa đến từ Hà Nội đó là Lyskeli. MV được thực hiện trong những ngày Hằng tất bật lịch quay liên tục và xen kẽ giữa cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí và chương trình truyền hình thực tế Chị ơi đi Hàn Quốc. Lịch bay liên tục đã chiếm rất nhiều thời gian của Minh Hằng. Để thực hiện được suốt 27 tiếng, Minh Hằng vừa phải hát, phải nhảy liên tục. Ngoài ra, MV Yolo cũng dùng rất nhiều kỹ xảo, nhiều bối cảnh khác nhau giữa ngoại cảnh và phim trường. Tuy không ít vất vả, khó khăn nhưng Minh Hằng quan niệm rằng có gian nan, thử thách càng khiến bản thân cảm thấy hứng thú nhiều hơn, lao động tích cực hơn để đem đến một sản phẩm mới lạ và để lại những cảm xúc tốt đẹp nơi người xem.

\

Sau khi Campus Tour (Một tour diễn dành cho sinh viên ở các trường đại học) kết thúc, ca sĩ Minh Hằng và ê-kíp sẽ dùng số tiền thu được từ hoạt động bán album Yolo và quyên góp ở các đêm diễn để thực hiện một chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo được đến trường. Hoạt động này dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Xem thêm:

Minh Hằng – Sống là phải thực tế

Giải mã phong cách thời trang sân bay của Victoria Beckham

Phong cách thời trang của Fashionista Thu Thủy

Nhóm thực hiện

Bài: Bắp

Hình ảnh : Lê Thiện Viễn

Stylist: Lyskeli

Make up: Minh Lộc

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more