Chi Pu đoại giải Nữ diễn viên phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/06/2017 16:40:10

Đêm trao giải ELLE Style Awards 2017 diễn ra vào ngày 28/6/2017 đã vinh danh nữ diễn viên Chi Pu tại hạng mục Nữ diễn viên phong cách nhất của năm.

Lễ trao giải thường danh giá thường niên ELLE Style Awards 2017 vừa xướng tên Chi Pu tại hạng mục Nữ diễn viên phong cách nhất của năm.

Suốt một năm vừa qua, với những thành công nhất định cùng sự sáng tạo không ngừng, một lần nữa các độc giả Tạp chí Phái đẹp ELLE cùng ban cốvấn đã quyết định vinh danh Nữ diễn viên Chi Pu tại hạng mục Nữ diễn viên phong cách của năm cho giải thưởng ELLE Style Awards 2017. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc của Chi Pu tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2017:

chi pu - elle viet nam

Chi Pu tại thảm đỏ ELLE Style Awards 2017 (ảnh: DaiNgo Studio)

Chi Pu nhận giải trên sân khấu

Chi Pu nhận giải trên sân khấu (ảnh: Katsu Phương)

Trong nền điện ảnh Việt Nam, Chi Pu là gương mặt quá quen nhưng cũng không lạ lẫm với khán giá màn ảnh rộng. Không chỉ chinh phục người xem bởi khả năng diễn xuất, Chi Pu còn chứng tỏ sự trưởng thành của mình trong phong cách thời trang, thiên chuyển từ phong cách công chúa đến quý cô quyến rũ và sang trọng. Sau giải thưởng Nữ diễn viên trẻ có phong cách triển vọng vào ELLE Style Awards 2015, đây là lần thứ hai cô nàng “ẵm cúp” với danh hiệu Nữ diễn viên phong cách nhất.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính PANTENE, đơn vị đồng tài trợ COTTON USA, đơn vị hỗ trợ T – Production, Gold Collagen by Posh London, nest by AIA, Nam Nghi Island, Annam Gourmet Market, MOD Production, Opus Saigon và đối tác truyền thông Yeah1 TV.

Nhóm thực hiện

Bài: Vương Tuyền, Ảnh: Daingo Studio, Katsu Phuong

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz