Bí quyết dưỡng trắng da như Vương Hậu của Nàng thơ Khánh Ngọc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/06/2017 17:56:37

Vào ngày Chủ nhật vừa qua, 4/6/2017 tại Trung tâm Thương mại Takashimaya, tạp chí ELLE Phái đẹp kết hợp với The History of Whoo đã tổ chức 1 buổi tâm tình giữa Biên tập viên Làm đẹp của ELLE – chị Nicky Khánh Ngọc về chủ đề “Bí quyết” dưỡng trắng da như những Vương hậu ngày xưa.

Làm đẹp dường như là chủ đề nói mãi không hết của phái đẹp.

Đẹp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của phụ nữ. Đẹp để tự tin, để vui và để hạnh phúc. Nhưng, chưa hẳn tất cả phái đẹp đều biết những bí mật để làm đẹp, nhất là trong mùa hè nóng nực và oi bức này. Khi mà nền văn hóa Châu Á vẫn chuộng nước da trắng sứ không tì vết như tiêu chuẩn cái đẹp, dường như bí quyết dưỡng trắng lại càng qúy giá hơn bao giờ hết. Vậy thì, những bí mật của 1 làn da như những Vương Hậu ngày xưa – Trắng sứ không tì vết là gì? Đó chính là chủ đề chính của buổi trò chuyện Hẹn Hò Sáng Chủ Nhật Cùng Nàng Thơ Khánh Ngọc được đồng tổ chức bởi Tạp chí Phái đẹp ELLE và hãng mỹ phẩm cao cấp The History of WHOO.

Vào ngày Chủ nhật vừa qua, 4/6/2017 tại Trung tâm Thương mại Takashimaya, tạp chí ELLE Phái đẹp kết hợp với The History of Whoo đã tổ chức buổi tâm tình giữa Biên tập viên Làm đẹp của ELLE – chị Nicky Khánh Ngọc về chủ đề “Bí quyết” dưỡng trắng da như những Vương hậu ngày xưa.

Nicky Khánh Ngọc

Nàng thơ Khánh Ngọc chào hỏi khán giả

Xuyên suốt chương trình là những chia sẻ hữu ích của Nàng thơ Khánh Ngọc cùng với chị em về những lo ngại cho làn da. Có nhiều chị em chia sẻ, do tính chất công việc mà hàng ngày mọi người phải tiếp xúc dưới ánh mắt trời nhiều, điều này khiến làn da sạm và khô, cần một sản phẩm có thể vừa dưỡng trắng vừa cấp ẩm cho da. Chuyên gia tư vấn làm đẹp Lâm Ngọc Ánh, đại diện nhãn hàng The History of Whoo, đã gợi ý cho các chị em sản phẩm Kem dưỡng trắng Seol Radiant White Moisture Cream và Cao dưỡng trắng Seol Radiant White Ultimate Correction Stick của The History of WHOO – sản phẩm không những dưỡng trắng mà còn cấp ẩm gấp 10 lần cho làn da.

Khán giả chia sẻ - WHOO

Khán giả hào hứng chia sẻ về những lo ngại cho làn da ngày hè

Nicky Khánh Ngọc chia sẻ

Biên tập viên Làm đẹp Khánh Ngọc chia sẻ về các tips dưỡng trắng da

Chuyên gia chia sẻ vể sản phẩm WHOO

Chuyên gia chia sẻ vể sản phẩm WHOO

Sản phẩm WHOO

Bộ sản phẩm của WHOO

Khán giả dùng thử sản phẩm WHOO

Khán giả dùng thử sản phẩm WHOO

Cùng với hoạt động tư vấn, phái đẹp còn được trải nghiệm thêm buổi workshop nhỏ của Style Coach Bùi Việt Hà về cách sử dựng chiếc khăn vuông thật tinh tế vào ngày hè đã mang đến sự thích thú của các chị em.

Bùi Việt Hà hướng dẫn các cách sử dụng khăn vuông ngày hè

Style Coach Bùi Việt Hà hướng dẫn các cách sử dụng khăn vuông ngày hè

WHOO

Buổi hẹn hò cùng sáng Chủ nhật cùng Nàng thơ Khánh Ngọc đã thu hút gần 50 bạn đọc của Tạp chí ELLE Phái đẹp – những phụ nữ dành sự quan tâm đến làn da của mình.

Góc Annam Gourmet

F&B đến từ thương hiệu Annam Gourmet Market

khach moi annam gourmet

Khách hàng thích thú trải nghiệm trà nóng của Annam Gourmet Market

Tạp chí Phái đẹp ELLE và The History of Whoo xin chân thành cảm ơn những khách mời Nicky Khánh Ngọc, Style Coach Bùi Việt Hà và Annam Gourmet Market đã hỗ trợ tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp