Les Fleurs de Chanel: Một vườn hoa mùa Xuân đầy tươi mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/12/2020 22:30:13

Dành cho mùa Xuân Hè 2021, Lucia Pica đã kết hợp cùng Studio Phong cách Trang điểm Sáng tạo của Chanel để sáng tạo nên bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 LES FLEURS DE CHANEL.

Thông qua bộ sưu tập Les Fleurs de Chanel, Chanel đã khám phá và nghiên cứu về vương quốc những loài hoa. Từ hành trình khám phá này, một bảng màu cùng những hiệu ứng hoàn toàn mới đã được sáng tạo nên.

chanel xuân hè 2021

những loài hoa đẹp

Cùng Chanel trang điểm như những quý cô thành Paris
Hình ảnh của biểu tượng làm đẹp Pháp Isabelle Adjani, ban nhạc Nouvelle Vague và những bộ phim thuộc trào lưu French New Wave tạo nên hình ảnh...

Những loài hoa này bao gồm hoa trà – loài hoa được Mademoiselle Chanel yêu mến, hoa mẫu đơn, hoa diên vĩ, hoa hồng môn, hoa phăng-xê, hoa cẩm chướng và hoa đậu thơm.

bst trang điểm chanel xuân hè 2021

PHẤN MẮT CHANEL

mỹ phẩm chanel xuân hè 2021

trang điểm mắt chanel

Với LES FLEURS DE CHANEL, Lucia Pica đã tạo ra một bộ sưu tập tươi sáng và đầy sắc màu rạng rỡ, nơi những tông màu ấm áp được kết hợp cùng tông màu lạnh, những màu sắc lấp lánh được kết hợp cùng tông màu đất nhẹ nhàng.

Marion Cotillard trở thành nàng Thơ kỷ niệm 100 năm nước hoa Chanel N°5
Chanel thân mời bạn khám phá một chương hoàn toàn mới trong hành trình huyền thoại về hương nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, N°5.

son môi chanel

SON MÔI ĐỎ

Sơn móng tay đỏ

Bộ Sưu Tập sẽ xuất hiện tại các cửa hàng của CHANEL Việt Nam từ 05.01.2021

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp