Canifa Fashion Show với chủ đề Mùa Ấm

Đăng ngày:

Sau nhiều nỗ lực ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, Canifa lần đầu tiên trình làng show diễn thời trang của riêng mình: Canifa Fashion Show – “Mùa Ấm”.

Canifa Fashion Show

Ngày 20/12/2014, Canifa lần đầu tiên tổ chức show diễn thời trang của riêng mình mang tên Canifa Fashion Show với chủ đề “Mùa Ấm”. Sự kiện sẽ được tổ chức từ 18h-22h tại Quảng trường Royal City với quy mô lên đến 7,000 khách mời.

“Mùa Ấm” là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của một nhãn hiệu thời trang ứng dụng dành cho khách hàng đại chúng. Sự kiện bao gồm các hoạt động trình diễn thời trang, âm nhạc và nghệ thuật trên sân khấu hoành tráng kết hợp với sàn catwalk dài gần 25m, phục vụ 7000 khách mời trong không gian lễ hội sang trọng của quảng trường Royal City.

Sự kiện này cũng là dịp Canifa giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất năm 2014: trang phục giữ nhiệt, áo lông vũ siêu nhẹ và đặc biệt là BST Len Lông Cừu Úc được thiết kế bởi hai Quán quân Project Runway Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền.

Show diễn thời trang của Canifa quy tụ những Quán quân của Vietnam’s Next Top Model và Project Runway Vietnam. Hàng trăm mẫu thiết kế từ các bộ sưu tập đặc biệt nhất mùa Đông 2014 sẽ được trình diễn bởi dàn người mẫu ngôi sao chương trình Vietnam’s Next Top Model: Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Mai Giang, Kha Mỹ Vân, Top 12 Vietnam Next Top Model 2014. Màn catwalk sẽ được dẫn dắt bởi Siêu mẫu Xuân Lan cùng stylist Tôn Hiếu Anh.

Đến dự sự kiện “Mùa Ấm”, khách mời sẽ mở cánh cửa tới những khu vực đặc biệt của công ty Thời trang Canifa: Không gian phòng thiết kế đầy cảm hứng, không gian mua sắm Canifa flagship tiện lợi và đẹp mắt… Ngoài ra, một trang trại cừu Merino Úc sẽ được tái hiện đầy sinh động ngay giữa Quảng trường Royal City.

Từ ngày 10/12 đến 20/12/2014, Canifa tặng vé mời đặc biệt cho các khách hàng mua hóa đơn từ 999,000 tại tất cả các cửa hàng tại Hà Nội. Vé mời dành cho 2 người kèm theo một thẻ quà tặng để nhận quà tặng đặc biệt và phiếu mua hàng trị giá 500,000 tại sự kiện.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more