Cara Delevingne là gương mặt đại diện cho Capture Youth – Dòng sản phẩm kéo dài tuổi xuân mới của Dior

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/12/2017 14:01:57

Capture Youth, một dòng sản phẩm mới của thương hiệu Dior giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ

Dior ra mắt bộ sưu tập "đá quý" nhân mùa lễ hội
Những viên đá quý luôn là nguồn cảm hứng cho nghệ thuật vô tận. Những sắc màu thuần khiết cùng vẻ lấp lánh rực rỡ tạo nên một vẻ thu hút khó cưỡng...

Được xem là biểu tượng mới và đại diện tuyên ngôn cho thế hệ phụ nữ trẻ xinh đẹp, mạnh mẽ và độc lập, Cara Delevingne chính thức được chọn trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm dưỡng da chống lão hóa mới của Dior – Capture Youth.

Được thiết kế riêng cho thế hệ phụ nữ mới thông minh, có kiến thức, am hiểu về các kiến thức làm đẹp, Dior Capture Youth là một liệu trình dưỡng da gồm một kem dưỡng và 5 loại tinh chất serum để tác động lên các dấu hiệu lão hóa ngay từ khi chúng được hình thành.

Dior

Capture Youth là một công nghệ độc đáo, được lấy ý tưởng từ y học dự phòng, chú trọng ngăn ngừa và tác động lên trước khi quá muộn màng.

Capture Youth

Cá tính và phóng khoáng, Cara sỡ hữu những giá trị mà dòng sản phẩm dưỡng da mới của Dior muốn hướng đến: tất cả những gì đáng giá nhất đều thuộc về ngày hôm nay, chính lúc này.

Giới thiệu pop-up store đầu tiên của mỹ phẩm Dior tại Việt Nam
Ngày 29/9/2017, Parfumes Christian Dior Vietnam đã khai trương mô hình pop-up store đầu tiên tại Trung tâm thương mại Vincom Center (Quận 1, TP....

sản phẩm mới của Dior

Thông minh và cuốn hút, 3 từ có sức ảnh hưởng nhất với Cara chính là “PHỤ NỮ”, “NGAY BÂY GIỜ” VÀ “CD”. Như một định mệnh, CD – viết tắt của Cara Delevingne cũng chính là viết tắt của Christian Dior.

sản phẩm kéo dài tuổi thanh xuân

Một cách đầy quyết tâm, Cara Delevingne cùng đôi mắt xanh thẳm như đại dương chính là đại diện của một sự nữ tính mới, mạnh mẽ, thông minh và cũng không kém phần hào nhoáng.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp