Nhịp điệu đêm Chanel Rouge Allure Velvet Nuit Blanche

Đăng ngày:

Đồng hồ điểm nửa đêm, đô thị trở mình, hội hè bùng nổ, tiếng giày cao gót gõ nhịp rộn rã trên những vỉa hè lát đá hẹn hò. CHANEL đem đến 8 màu son Rouge Allure Velvet năm 2024 phiên bản đặc biệt Nuit Blanche, đặc tả vẻ đẹp của màn đêm ma mị – mỗi nhịp đóng mở như một nốt nhạc, mỗi sắc màu như một tuyên ngôn của phong cách.

Chanel Rouge Allure Velvet Limited Edition 2024

Margot Robbie –  nữ diễn viên được biết đến qua những bom tấn như: Australian Psycho (2016), The Suicide Squad, Mary Queen of Scots (2018), Babylon (2022) hay gần đây nhất là sự trở lại trong siêu phẩm Barbie (2023) chính là hiện thân của Rouge Allure Velvet Nuit Blanche – chuyến xe đến một đêm “all night outing” cuồng nhiệt không lối về.

Margot Robbie Chanel

00:00 – 01:00 ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐIỂM

Tiếng chuông rộn rã đón chào vỏ son Rouge Allure Velvet màu trắng viền đen như bản hoà ca của ánh sáng và bóng đêm. Khác với thiết kế đen tuyền trước đó, phiên bản Rouge Allure Velvet 2024 có vỏ son màu trắng viền đen – 2 sắc màu đặc trưng nói lên thẩm mỹ vượt thời gian của nhà mốt CHANEL.

Đôi môi thấm đẫm sắc đỏ: đỏ gạch Sienna hay cam gạch Brick Orange nhức nhối. Sắc màu mạnh mẽ như độ cuồng nhiệt của tiệc tối tràn men say, bao bọc trong kết cấu son mịn mượt với hiệu ứng lì mỏng mịn tựa làn da thứ hai.

Chanel Margot Robbie

02:00 – 03:00 ĐAM MÊ KHÔNG GIỚI HẠN

Cuộc vui lên đến đỉnh điểm với sắc màu bùng nổ trên bờ môi. Đó là 02:00 đỏ cam hay 03:00 hồng xác pháo rực rỡ? Say mê không lối thoát trên những đôi môi nhấp rượu thầm thì.

04:00 – 05:00 PHÚT RIÊNG TƯ

Màn đêm bao phủ, quấn quýt không dứt. Sắc màu thẫm lại bên vòng tay ấm áp riêng tư. Có những khoảnh khắc mang điều kỳ diệu, làn môi thu hút được bao bọc trong màu nâu ấm hay sắc tím gợi nhung nhớ. 04:00 nâu ấm, 05:00 tím luyến lưu.

Margot Robbie

06:00-07:00 TIA NẮNG ĐẦU NGÀY

Rạng đông hé dần, bình minh đánh thức thành phố say ngủ. Làn môi như ánh sáng của ngày mới đang tràn ngập phố phường. Hồng gỗ hay hồng tươi – tất cả đều như nụ hôn của nắng mới lung linh.

Margot Robbie Chanel Rouge Allure Velvet Nuit Blanche

Rouge Allure Velvet Nuit Blanche – hiệu ứng lì nhưng vẫn rạng rỡ mang đến cảm giác mịn mượt nhung lụa với hàm lượng cao các hạt sắc tố tinh khiết, cho hiệu ứng bền màu và rực rỡ. Công thức mềm mại nhờ chiết xuất dầu jojoba và bơ hạt mỡ cho đôi môi được dưỡng ẩm và nâng niu.

Rouge Allure Velvet Nuit Blanche – thời khắc để nhớ.

Nhóm thực hiện

Bài: Nicky Khánh Ngọc

Ảnh: CHANEL

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more