Chromatech: Phương pháp nhuộm mới cho mái tóc khoẻ

Đăng ngày:

Quên đi việc phải lựa chọn giữa tóc khoẻ hay tóc thời trang: Color Complete của Moroccanoil với công nghệ mới phục hồi và làm khoẻ tóc sau mỗi lần gội đầu.

Nhắc tới Moroccanoil, không thể không kể tới Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil – một loại dầu dưỡng với chất lượng nói lên tất cả: công thức chứa dầu argan thực sự hiệu quả để biến đổi mái tóc từ khô xơ nhất trở nên suôn mềm. Mới đây, thương hiệu này đã một lần nữa thay đổi cách chăm sóc cho tóc nhuộm mãi mãi với bộ sưu tập mới Color Complete để việc chăm sóc tóc nhuộm đơn giản và hiệu quả với phương pháp 360O ngăn ngừa tất cả các nguyên nhân gây phai màu nhuộm. Bạn chỉ cần tới salon và yêu cầu được nhuộm tóc với dịch vụ Chromatech và sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà, mái tóc sẽ khoẻ dần lên cho bạn thật tự tin cho tới lần nhuộm tiếp theo.

Chromatech: Phương pháp nhuộm mới cho mái tóc khoẻ

Bộ sưu tập Color Complete với dịch vụ ChromaTech tại salon và sản phẩm chăm sóc duy trì tại nhà.

Phần lớn chúng ta khi nhuộm tóc, đặc biệt đối với những màu nhuộm thời trang trên nền tóc đen, bạn sẽ bắt buộc phải tẩy tóc, gây nên những lỗ hổng hư tổn lớn trên tóc đồng thời gây hại tới tận cấu trúc bên tóc, đây được gọi là những hư tổn hoá chất và gây ra việc phai màu trên tóc, tóc dễ ngả đồng. Nhưng đây lại không phải là nguyên nhân duy nhất, những sinh hoạt hàng ngày như đi nắng, chải, sấy tóc lại là một phần rất lớn khiến màu nhuộm từ salon của bạn không còn được đẹp và tóc càng ngày càng trở nên khô và hư tổn hơn. Đặc biệt những vết cắt từ tia UV tạo ra trên tóc tạo ra những lỗ hổng lớn không kém gì so với những hư tổn từ hoá chất.

Phương pháp toàn diện Color Complete này bắt đầu từ salon khi bạn tới nhuộm tóc. Hãy yêu cầu được nhuộm tóc với dịch vụ ChromaTech của Moroccanoil với hai sản phẩm ChromaTech Prime và ChromaTech Post, hai bước đơn giản chuẩn bị tóc trước khi nhuộm và phục hồi tức thì ngay sau nhuộm tại salon. Tại nhà, bạn có thể sử dụng Dầu Gội & Dầu Xả Duy Trì Màu Nhuộm cùng với Xịt Bảo Vệ & Ngăn Ngừa Moroccanoil để duy trì kết quả phục hồi và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân hàng ngày. Xịt Bảo Vệ & Ngăn Ngừa tạo ra một lớp chống nắng, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và từ nhiệt đồng thời đưa dưỡng chất vào sâu bên trong sợi tóc.

Hai công nghệ đột phá trong bộ sưu tập mới của Moroccanoil là ArganIDTM và COLORLINKTM. Công nghệ ArganIDTM với những hạt dầu argan siêu vi được tích điện dương có thể thẩm thấu sau vào lớp vỏ tóc cortex – nơi các quá trình hoá chất xảy ra để phục hồi cho tóc từ bên trong với những đặc tính dưỡng dồi dào của dầu argan. Công nghệ COLORLINKTM xây dựng lại các liên kết tóc bị phá vỡ trong quá trình hoá chất nhanh chóng, khiến sợi tóc từ hư tổn nhất trở nên chắc khoẻ hơn.

Chromatech: Phương pháp nhuộm mới cho mái tóc khoẻ 2

Công nghệ ColorLink tái tạo liên kết tóc, tăng độ khoẻ và giữ màu của sợi tóc.

Chia sẻ về dịch vụ Chromatech, Paul Vũ, chuyên gia đào tạo của Moroccanoil tại Việt Nam cho biết: “Để màu nhuộm đi vào tóc, việc gây hư tổn cho tóc là không tránh khỏi. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không nên bao giờ nhuộm tóc, bởi đó là một phần bản sắc của mỗi người. Công nghệ tối ưu của dịch vụ Chromatech với ArganIDTM và COLORLINKTM chính là việc phục hồi và tái cấu trúc những liên kết của tóc để sợi tóc khoẻ lại ngay sau khi nhuộm – nó tối ưu tới mức sản phẩm có thể thẩm thấu mà không cần thêm sự hỗ trợ nào từ nhiệt và gần như giữ nguyên thời gian mà chúng ta sẽ ở salon để nhuộm tóc thay vì những liệu trình nhiều bước phức tạp”. 

Chromatech: Phương pháp nhuộm mới cho mái tóc khoẻ 3

Người mẫu Thuỳ Dương, một trong những người đầu tiên sử dụng ChromaTech của Moroccanoil với mái tóc đã tẩy và nhuộm nhiều lần.

Chromatech: Phương pháp nhuộm mới cho mái tóc khoẻ 4

ChromaTech Prime bảo vệ tóc và giảm kích ứng trên da đầu, chuẩn bị tóc cho quá trình nhuộm hấp thụ hạt màu tối đa.

Chromatech: Phương pháp nhuộm mới cho mái tóc khoẻ 5

Hai chuyên gia của Moroccanoil Paul Vũ và Phương Dung tiến hành tẩy tóc sát chân và nhuộm màu.

Chromatech: Phương pháp nhuộm mới cho mái tóc khoẻ 6

Màu nhuộm óng ả trên sợi tóc khoẻ, sẵn sang cho moị bước tạo kiểu.

Chromatech: Phương pháp nhuộm mới cho mái tóc khoẻ 7

Màu tóc hồng rực rỡ khi hoàn thiện.

Tìm hiểu thêm & tìm những salon uỷ quyền của Moroccanoil tại: www.moroccanoil.com

__

Xem thêm

Những ý tưởng tóc ngắn đẹp được yêu thích nhất năm 2018

Vài phút biến hóa cùng các kiểu buộc tóc đẹp và sáng tạo

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more