Cùng Clé De Peau Beauté kỷ niệm hành trình 40 năm lan tỏa vẻ đẹp tỏa sáng bất tận 

Đăng ngày:

40 năm trong hành trình phát triển thương hiệu, Clé de Peau Beauté đã nắm giữ và chia sẻ “chìa khóa vẻ đẹp” đến rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới, đưa họ mỗi ngày đến gần hơn với đẹp đích thực và ý nghĩa nhất. “Chìa khóa” đó không chỉ khai mở vẻ đẹp làn da không tuổi, mà còn mở ra nội tâm với rất nhiều lớp cắt rạng rỡ.

Rạng rỡ là một tính từ để miêu tả ánh hào quang không chỉ ở dung mạo, mà còn về thần thái và thế giới xung quanh họ. Nếu ví mỗi người như một tiểu vũ trụ, hẳn là vũ trụ đó trong họ phải được làm đầy bằng rất nhiều yếu tố tốt đẹp, để họ luôn toát nên một nét đẹp ngời sáng bất tận và đầy viên mãn. 

Đánh dấu 4 thập kỷ theo đuổi vẻ đẹp rạng rỡ và ứng dụng những phát minh khoa học làn da tối cao,  thương hiệu mỹ phẩm Clé de Peau Beauté đã mời 40 người bạn đồng hành thân thiết bước vào hành trình lan tỏa cảm hứng và vẻ đẹp tỏa sáng thông qua đoạn phỏng vấn ngắn “Hành trình 40 năm vì vẻ đẹp tỏa sáng bất tận”. 

40 nhân vật, 40 câu chuyện để sẻ chia… Họ đến từ các lĩnh vực và công việc khác nhau trong cuộc sống, nhưng tất cả đều có điểm chung kết nối, đó là họ luôn tỏa sáng và rạng rỡ trong mọi khoảnh khắc. Như một món quà, một kỷ niệm quý giá, đoạn phim truyền tải những chia sẻ và suy nghĩ chân thành của 40 người đồng hành về định nghĩa của “vẻ đẹp tỏa sáng bất tận”.

“Infinite Radiance” – Vẻ đẹp rạng rỡ không chỉ đến trong khoảnh khắc

Một số người cho rằng  vẻ đẹp tỏa sáng chỉ nhìn thấy được trên sân khấu hoặc những nơi hào nhoáng. Một số người khác lại ôm giữ quan điểm rằng tỏa sáng có lẽ chỉ đến trong một khoảnh khắc, huy hoàng và rồi chợt tắt. Tuy nhiên Clé de Peau Beauté, với triết lý và niềm tin vào một vẻ đẹp có chiều sâu, tin rằng sự toả sáng đến từ nhiều khoảnh khắc và khả năng lan tỏa đến những người xung quanh là rất tích cực.

Trải qua 40 năm phát triển trong thế giới mỹ phẩm cao cấp, Clé de Peau Beauté đã nuôi dưỡng vẻ đẹp rạng ngời của phụ nữ qua mọi khoảnh khắc và đem lại cho họ niềm tin về một vẻ đẹp tỏa sáng không gắng gượng, không giới hạn. Nhìn lại hành trình “Infinite Radiance”, cuộc trò chuyện đem đến cái nhìn thực tế và gần gũi hơn về “vẻ đẹp tỏa sáng bất tận” thông qua 4 góc nhìn, có thể rất riêng, nhưng có lẽ bất cứ ai theo đuổi vẻ đẹp đích thực đều có thể đồng ý và chia sẻ.

Tỏa sáng bất tận khi theo đuổi đam mê

Doanh nhân Thái Vân Linh chia sẻ rằng chị cảm thấy khi giúp những bạn trẻ tỏa sáng, khi đó bản thân cũng tỏa sáng theo. Vậy nên chính lòng tốt của bạn và thái độ nghĩ về người khác sẽ giúp bạn ngày một rạng rỡ hơn. Và để lan tỏa lòng Thiện của mình đến cộng đồng thì hình thức là không bao giờ có giới hạn.

Doanh nhân Thái Vân Linh.

Doanh nhân Thái Vân Linh.

Diễn viên Diễm My chia sẻ cùng chương trình khoảnh khắc giúp cô thấy mình tỏa sáng rạng ngời nhất là khi theo đuổi đam mê và sống trọn vẹn những khoảnh khắc ấy:

“Cảm thấy những lúc cháy hết mình với niềm đam mê diễn xuất thì đó là lúc mình tỏa sáng nhất”.

Diễn viên Diễm My

Diễn viên Diễm My.

“Sống hết mình cho những đam mê, cháy hết mình cho nó và có hướng đi rõ ràng cho cuộc đời của mình, đó là lúc phụ nữ tỏa sáng”

Đó là lời phát biểu đầy cảm hứng từ người mẫu Tuyết Lan. Cô tin rằng khi một ai đó kiên trì theo đuổi những gì họ mong muốn, thì dù thành công hay thất bại, người đó cũng tỏa ra một nguồn năng lượng sáng đẹp khiến người khác phải đắm say.

Người mẫu Tuyết Lan.

Người mẫu Tuyết Lan.

Theo đuổi đam mê không phải là thuật ngữ mông lung. Khi bạn xác định được mục tiêu của mình, bạn sẽ thấy mình được trao quyền nhiều hơn, và con đường tương lai sẽ nhờ vậy mà rõ ràng hơn. Mỗi người sẽ được tạo hóa ban tặng cho những tài năng khác nhau với hy vọng bạn sẽ thực hiện những đam mê này, do đó đừng hoài nghi hay e sợ. 

Đồng hành cùng quan điểm này còn có NTK Lâm Gia Khang, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Giám đốc sáng tạo L’Officiel Việt Nam Alex Fox… Khoảnh khắc bứt phá những giới hạn của bản thân để đạt được mục tiêu của mình cũng là lúc bạn đẹp nhất. Quá trình quan trọng hơn kết quả, nên những khoảnh khắc nhỏ sẽ tựa như ánh sáng từ viên kim cương, lan tỏa đến xung quanh. 

Tỏa sáng bất tận trong những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình

Sự ngọt ngào trong những khoảnh khắc bình dị bên người thân yêu là động lực lớn lao của mỗi chúng ta. Với nhiều người như diễn viên Hồng Ánh, Giám đốc sản xuất Tạp chí Nữ Doanh Nhân Jennie Võ, NTK Adrian Anh Tuấn, doanh nhân Sơn Đoàn, doanh nhân Lâm Thúy Nhàn…giây phút đó là lúc họ rạng rỡ nhất.

Sơn Đoàn chia sẻ rằng NTK Adrian Anh Tuấn thường “rót một ly nước và để đầu giường, chính những đặt để nho nhỏ hằng ngày như vậy khiến sự tỏa sáng của ta với đối phương sẽ ngày càng lớn hơn”

Hay như doanh nhân Đông Anh và Lâm Thúy Nhàn, họ thấy mình tỏa sáng khi yêu và được yêu chính từ những đứa con bé bỏng của mình.

Doanh nhân Sơn Đoàn và NTK Adrian Anh Tuấn.

Doanh nhân Sơn Đoàn và NTK Adrian Anh Tuấn.

Cuộc sống mỗi ngày đều mang nhiều màu sắc, mỗi hành động yêu thương và quan tâm đều sẽ khiến bạn tỏa sáng trong mắt người mình yêu thương. Chỉ có sự ấm áp toát ra từ lòng yêu thương bất tận mới chính là thứ ánh sáng rực rỡ nhất không bao giờ biến mất. 

Tỏa sáng bất tận từ lòng tốt bất tận

Hoa hậu Phương Khánh tin rằng những hành động nhỏ bé nhưng ý nghĩa và theo chuẩn mực đạo đức bạn làm hằng ngày, sẽ nở thành những đóa hoa nhỏ trong lòng người khác. Đồng ý với quan điểm này, Giám đốc sáng tạo ELLE Việt Nam Dzung Yoko cho biết anh thấy rất tự hào khi những năm qua đã đồng hành cùng Clé de peau Beauté trong chương trình “Tỏa sáng sức mạnh tri thức” nhằm nâng cao giáo dục cho trẻ em gái. 

Hoa hậu Phương Khánh.

Hoa hậu Phương Khánh.

Giám đốc sáng tạo ELLE Việt Nam Dzũng Yoko.

Giám đốc sáng tạo ELLE Việt Nam Dzũng Yoko.

Giải thưởng thường niên toàn cầu Power of Radiance của Clé de peau Beauté là lời cam kết hợp tác cùng UNICEF để hỗ trợ những người phụ nữ có đóng góp to lớn cho giáo dục và trao cơ hội để họ tiếp tục mang ánh sáng của tri thức đến nhiều phụ nữ và trẻ em xung quanh mình. 

Giám đốc nội dung ELLE Việt Nam Liên Chi Nguyễn.

Giám đốc nội dung ELLE Việt Nam Liên Chi Nguyễn.

Với Giám đốc nội dung ELLE Việt Nam Liên Chi Nguyễn, chị cảm thấy bản thân “tỏa sáng nhất và thỏa mãn nhất khi kết nối mọi người trong team”. 

Tỏa sáng bất tận khi tự tin và thấu hiểu chính mình

Yêu thương chính mình có khó không? Rất khó và cũng rất dễ. Tiền đề là bạn phải lắng nghe và thấu hiểu chính mình, ở mọi phương diện và mọi hoàn cảnh. Diễn viên Hồng Ánh – người luôn mang đến năng lượng tích cực bởi vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp trong diễn xuất của mình – đã chia sẻ về bí mật tỏa sáng của cô như sau:

“Mình ngắm mình trước gương với một làn da căng tràn sức sống là cách mình thấy mình đẹp và vô cùng rạng rỡ”.

Diễn viên Hồng Ánh.

Diễn viên Hồng Ánh.

Là một người phụ nữ luôn đẹp trong mọi khoảnh khắc, Biên tập viên Làm đẹp ELLE Việt Nam Nicky Khánh Ngọc đã chia sẻ rằng:

“Khi một người phụ nữ yêu thương bản thân, dành thời gian để chăm chút thấu hiểu bản thân, đó là khi cô ấy rạng rỡ.”

Thật vậy, nếu bạn biết cách nuôi dưỡng nguồn sáng trong mình, thì ánh sáng sẽ không bao giờ tắt.

Biên tập viên làm đẹp ELLE Việt Nam Nicky Khánh Ngọc

Biên tập viên làm đẹp ELLE Việt Nam Nicky Khánh Ngọc.

Là một ca sĩ thành công thế hệ 8X, Quang Vinh cho rằng:

“Khi một người có thể làm những điều họ yêu thì đó là lúc họ rạng rỡ nhất”

Ca sĩ Uyên Linh và diễn viên Hồng Ánh cũng vô cùng tự tin khi nói về khía cạnh này. Có lẽ chính cuộc sống thường nhật cân bằng và tập trung nhiều cho bản thân đã khiến họ duy trì nét đẹp xuân sắc dài lâu đến vậy. Đôi khi dành thời gian mỗi sáng để ngắm mình trong gương, chăm sóc cho làn da trong những sản phẩm của Clé de Peau Beauté thì đó cũng là cách giúp bạn hạnh phúc hơn từng ngày.

Ca sĩ Uyên Linh.

Ca sĩ Uyên Linh.

Ca sĩ Quang Vinh.

Ca sĩ Quang Vinh.

Á hậu Lệ Hằng khuyên rằng bạn nên:

“Cứ phải tự tin vào chính mình, không theo một khuôn mẫu nào cả bởi vì mình là một khuôn mẫu đẹp nhất RỒI.”

Á hậu Lệ Hằng. 

Á hậu Lệ Hằng.

NTK Lâm Gia Khang cũng nhấn mạnh thêm về niềm đam mê trong công việc sẽ đem lại cho ta thành công, và chính sự thành công đó sẽ là thước đo cho mức độ tỏa sáng của bạn trong cuộc sống. Anh cho hay:

“Mỗi ngày Khang tới công ty Khang gặp nhân viên của mình, chia sẻ ý tưởng và sống với đam mê, thật sự đó chính là sự thành CÔNG.”

NTK Lâm Gia Khang.

NTK Lâm Gia Khang.

Vậy còn với một người làm việc và sống với âm nhạc thì sao? Tỏa sáng trong họ được định nghĩa thế nào? Hoàng Rob – nghệ sỹ Violin – cho hay, anh cảm thấy hạnh phúc thật sự khi cảm thấy “âm nhạc của mình có đời sống riêng và có sợi dây kết nối vô hình đến với tất cả mọi người”. Quả thật, sự rạng ngời trong mỗi chúng ta sẽ không thể lan rộng nếu không nằm trong một chỉnh thể lớn của những người có cùng chung chí hướng.

Nghệ sỹ Violin Hoàng Rob.

Nghệ sỹ Violin Hoàng Rob.

Cùng Clé de peau Beauté tỏa sáng vì vẻ đẹp phụ nữ

Bạn có thể tìm xem đầy đủ những chia sẻ rất riêng và thiết thực từ 40 cá nhân đặc sắc cho Clé de peau Beauté chọn lọc cho thông điệp ý nghĩa “Infinite Radiance” từ video clip: https://www.youtube.com/watch?v=c888QYdNvG4

Bên cạnh đó, để khơi mở vẻ đẹp làn da phản chiếu ánh sáng và tìm hiểu về những hoạt động ý nghĩa của thương hiệu cao cấp 40 năm, bạn có thể truy cập vào website: https://www.cledepeau-beaute.com/vn/ hoặc ghé thăm cửa hàng tại các trung tâm thương mại uy tín.

Nhóm thực hiện

Bài: STH

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

 

 
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more