Clé de Peau Beauté ra mắt BST “Dạ khúc đêm phương Đông”

Đăng ngày:

Sử dụng Chinoiserie như một đề tài trong BST Holiday 2017, Clé de Peau Beauté cho ra mắt thế giới muôn màu mang tên “Dạ khúc đêm phương Đông” cùng sự tinh tế, thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ.

Nguồn cảm hứng bất tận

Chinoiserie là kho báu của những ý tưởng tuyệt vời, là sự kết hợp giữa quan niệm mỹ thuật phương Đông và phương Tây. Đó là nền văn hóa cách mạng ảnh hưởng lớn đến nghệ thuật và thời trang từ xưa đến nay, và luôn là nguồn chất liệu không bao giờ vơi để các nghệ sỹ kiếm tìm nguồn cảm hứng. Họ dốc tâm hồn và niềm đam mê vào việc theo đuổi tính xác thực, để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật duyên dáng và tinh xảo làm cho tất cả những ai nhìn thấy cũng bồi hồi xao xuyến trước vẻ đẹp “lai” mạnh mẽ ấy. Điều này phản ánh lối sống của phụ nữ Clé de Peau Beauté, người không ngừng tìm kiếm tính nguyên bản của mỹ thuật để vun đắp tâm hồn. Sử dụng Chinoiserie như một đề tài trong BST mùa Lễ Hội 2017, Clé de peau Beauté sẽ tạo ra thế giới muôn màu nhưng vô cùng tinh tế, và thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ mạnh mẽ, dứt khoát, luôn phấn đấu để phát triển bằng cách tìm kiếm những giá trị đích thực của bản thân.

Thông qua sự kết hợp với Kathe Fraga, một họa sỹ có phong cách đặc trưng điển hình của Chinoiserie với việc tạo ra motif hoa và chim bằng những sắc màu đậm nhạt hòa quyện,Clé de Peau Beauté sẽ mang bạn quay về thế giới lãng mạn của “Tâm Trạng Khi Yêu” như bộ phim nổi tiếng cùng tên phát hành vào năm 2000 của đạo diễn Vương Gia Vệ đã kể lại câu chuyện tình yêu với 4 cung bậc cảm xúc từ lúc chạm mặt, nhìn nhau, gần gũi và thăng hoa bằng 4 dòng sản phẩm tượng trưng cho mỗi lần gặp gỡ.

Kathe Fraga

Kathe Fraga trong quá trình sáng tác

Không gian tình yêu

Nhân dịp ra mắt BST Holiday Thu-Đông 2017, Clé de Peau Beauté sẽ vẽ nên “bức tranh tình yêu” lãng mạn giữa không gian trung tâm thương mại Takashimaya, nơi những trái tim đang yêu có thể thỏa thích đắm say cùng những sản phẩm độc đáo phiên bản giới hạn chỉ dành cho mùa Lễ hội và Tình yêu. Clé de Peau Beauté dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt cho phái đẹp khi đến trải nghiệm và mua sắm trong một không gian tràn ngập tình yêu với đầy đủ các hoạt động từ chăm sóc da đến đôi bàn tay hay trang điểm với phong cách quyến rũ. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón phái đẹp khám phá gu thẩm mỹ chính mình và thỏa sức sáng tạo với cách hướng dẫn làm đẹp mới nhất để chuẩn bị cho những cuộc hẹn hò lãng mạn cuối năm.

Chuyên gia trang điểm Clé de Peau Beauté thị phạm cách makeup với sản phẩm trong BST “Dạ khúc đêm phương Đông” trên gương mặt người mẫu.

 

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp