Davines Hair Show 2015: Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/11/2015 10:50:33

Vào ngày 5/11/2015 – Davines Hair Show 2015 (DHS 2015) mùa thứ 10 đã diễn ra với một đêm duy nhất vào ngày 5/11/2015 tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình thời trang, nghệ thuật tạo mẫu tóc lần này là khúc ca về hành trình gìn giữ vẻ đẹp do Tổng đạo diễn Việt Tú dàn dựng.

Chương trình đã một lần nữa chinh phục khán giả yêu thời trang và nghệ thuật TP.HCM bằng nét cổ điển sang trọng mang hơi hướng châu Âu của những thập niên từ 60’, 80’ của thế kỷ trước, vẻ đẹp đương đại cho tới cảm hứng của những thiết kế hiện đại đến từ tương lai.

 

davines hair show 2015

Những mái tóc được tạo mẫu như những tác phẩm nghệ thuật

Lần đầu tiên trên sân khấu Davines Hair Show xuất hiện bộ môn nghệ thuật kịch câm với phần thể hiện của nghệ sĩ Hoàng Tùng trong vai người dẫn chuyện, kết nối các vẻ đẹp của quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong hành trình đó, Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Hoàng Minh Tâm, NTMT Don Hậu và các NTMT đến từ Học viện đào tạo tóc Allilon, London là những con người đang gìn giữ vẻ đẹp.

Dưới bàn tay sắp đặt tài tình của Tổng đạo diễn Việt Tú, không gian trình diễn năm nay là sự hòa trộn giữa sân khấu và khán giả, mọi khoảng cách được xóa nhòa để mỗi người tham dự có thể cảm nhận cái đẹp theo một cách gần gũi nhất, trong một không gian nghệ thuật đẳng cấp và tối giản.

.

davines hair show 2015

Chủ đề của Davines Hair Show là Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp với Davines Art Series bởi người thợ làm tóc cũng chính là người hàng ngày đang gìn giữ vẻ đẹp cho con người

Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Davines Việt Nam chia sẻ: “Năm nay, Davines Hair Show cùng chung một chủ đề xuyên suốt là Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp với Davines Art Series bởi người thợ làm tóc cũng chính là người hàng ngày đang gìn giữ vẻ đẹp cho con người, cho cuộc sống. Họ lặng lẽ làm việc chăm sóc vẻ đẹp cho con người và xã hội. Đa phần họ là những người ít nói, chỉ âm thầm làm mà đôi khi là làm trong một cảm giác xa lạ giữa cuộc sống xung quanh. Chính vì vậy thông điệp của show diễn năm nay được chuyển tải bằng ngôn ngữ nghệ thuật kịch câm qua người dẫn chuyện, Nghệ sĩ Hoàng Tùng. DHS 2015 là một câu chuyện đẹp đầy màu sắc, ý nghĩa và không kém phần trẻ trung đương đại mà chúng tôi muốn dành trọn để chia sẻ cảm xúc và cùng tôn vinh những người gìn giữ vẻ đẹp đó”.

DHS 2015 mùa thứ 10 đem đến những xúc cảm trong lòng người xem về hành trình đi tìm cái đẹp nơi Tổng đạo diễn Việt Tú gửi gắm những câu chuyện của nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tùng, nữ họa sĩ Emily Tan, các NTMT của Học viện Allilon, London, NTMT Hoàng Minh Tâm, NTMT Don Hậu. Đó thực sự là những người nghệ sĩ đam mê, đang sống hết mình với nghề, với nghệ thuật.

 

davines hair show 2015

Người đẹp Diễm My

davines hair show 2015

NTK Đỗ Mạnh Cường

DHS 2015 có sự tham dự của hơn 600 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc, các nhà thiết kế thời trang, các phóng viên, nhà báo, nghệ sĩ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau và có sự tham gia diễn xuất của gần 100 người mẫu, diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, siêu mẫu, người mẫu triển vọng trong vai các người mẫu tóc. Chương trình kết thúc, đọng lại trong lòng những người tham dự những trăn trở, bâng khuâng về sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp để cuộc sống này ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. “Tôi gìn giữ vẻ đẹp và bạn cũng có thể” – Đó chính là thông điệp mà DHS 2015 mùa thứ 10 – chủ đề Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp thực sự muốn truyền tải đến với cộng đồng và những người yêu cái đẹp.

Cùng xem lại một số hình ảnh từ DHS 2015

\

Xem thêm

7 cách búi tóc đẹp dự tiệc

Những kiểu tóc đẹp và cách trang điểm mới nhất

Cách làm tóc đẹp với phụ kiện độc lạ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp