ELLE Beauty Awards 2024: Sản phẩm làm đẹp nào được các Beauty Bloggers yêu thích?

Đăng ngày:

Các Beauty Bloggers trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2024 đã có cuộc gặp gỡ và bầu chọn cho sản phẩm làm đẹp xuất sắc trong danh sách đề cử từ ELLE.

Vào ngày 17/3/2024 tại The Vagabond Pâtisserie & Café, các khách mời beauty blogger của ELLE Beauty Awards 2024 đã có dịp gặp gỡ để thảo luận và chấm điểm cho các sản phẩm làm đẹp nổi bật nhất trong năm vừa qua. Buổi bình chọn có sự góp mặt của các Beauty Bloggers hàng đầu tại Việt Nam như Nicky Khánh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn, Chloe Nguyễn, An Phương, Hà My, Lan Anh Castle, người mẫu Nhã Trúc, Liên Anh Nguyễn, MC Minh Xù, Gấu Zoan, Yumi Dương và makeup artist Mid Nguyễn.

ELLE Beauty Awards 2024

The Vagabond Pâtisserie & Café – nơi diễn ra buổi hợp mặt của các beauty blogger trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2024.

ELLE Beauty Awards 2024

ELLE Beauty Awards 2024 chào đón sự hiện diện của các beauty bloggers nổi bật của Việt Nam.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2010, ELLE Beauty Awards là sự kiện tổng kết, trao giải cho những sản phẩm tốt nhất trong năm, đến từ các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước, nổi bật về chất lượng, mẫu mã; sở hữu công nghệ tiên phong, đột phá; đáp ứng tất cả nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc cá nhân của phụ nữ.

Các sản phẩm được đề cử trong ELLE Beauty Awards năm 2024

Các sản phẩm được đề cử trong ELLE Beauty Awards năm 2024.

Những sản phẩm được xướng tên trong đêm tiệc là kết quả của quá trình bình chọn kỹ lưỡng, kết hợp từ sự tin tưởng, yêu mến của bạn đọc ELLE trên cả nước cùng với những đánh giá chuyên môn của ban cố vấn gồm BTV tạp chí ELLE, chuyên gia trang điểm và beauty bloggers nổi tiếng. Thông qua đó, ELLE Beauty Awards hy vọng có thể tạo ra danh sách tham khảo đáng tin cậy và giúp quý bạn đọc chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, ELLE cũng xin ghi nhận và tôn vinh cống hiến của các thương hiệu mỹ phẩm vì những nỗ lực trong việc đề cao vẻ đẹp và giúp cho người dùng trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình.

Beauty blogger Lan Anh Nguyễn và Gấu Zoan đang thảo luận sôi nổi về các bí quyết làm đẹp mình tâm đắc nhất.

MC Minh Xù tỏ ra hào hứng và là một cây pha trò vui nhộn khiến không khí của buổi chấm điểm diễn ra khá thoải mái.

Beauty blogger Chloe Nguyễn, Lâm Thúy Nhàn, Hà My chăm chú đánh giá và chọn lựa các sản phẩm làm đẹp xuất sắc nhất cho từng hạng mục.

ELLE Beauty Awards 2024

Với sự dẫn dắt của Senior Beauty Editor từ Tạp chí Phái đẹp ELLE – Chị Nicky Khánh Ngọc, buổi gặp gỡ và chấm giải diễn ra trong bầu không khí thân mật.

ELLE Beauty Awards 2024

Beauty blogger Lan Anh Castle.

ELLE Beauty Awards 2024

Makeup artist Mid Nguyễn.

ELLE Beauty Awards 2024

Beauty blogger Yumi Dương.

ELLE Beauty Awards 2024

Người mẫu Nhã Trúc.

ELLE Beauty Awards 2024

Beauty blogger An Phương.

ELLE Beauty Awards 2024

Các sản phẩm nằm trong danh sách đề cử được trưng bày đẹp mắt trên bàn.

Không giới hạn với các thương hiệu quốc tế, ELLE Beauty Awards 2024 có sự xuất hiện của các sản phẩm nội địa, được các khách mời đánh giá cao cả về chất lượng, hình ảnh lẫn định hướng thương hiệu. Đặc biệt tại ELLE Beauty Awards năm nay, các khách mời vô cùng hứng thú với hạng mục Local Brand. Các beauty bloogers đã dành nhiều lời khe ngợi cho các thương hiệu mỹ phẩm Việt khi đã có cải tiến nổi bật trong chất lượng và hình ảnh để được đón nhận bởi đông đảo người tiêu dùng.

ELLE Beauty Awards 2024

Hạng mục Local Brand năm nay nhận được sự quan tâm đặc biệt của các beauty bloggers.

Mọi thông tin chi tiết khác của chương trình cũng như kết quả chung cuộc sẽ được cập nhật thường xuyên tại website ELLE Việt Nam, microsite ELLE Beauty Awards 2024 và fanpage chính thức của ELLE Việt Nam.

ELLE Vietnam xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ về địa điểm từ The Vagabond Pâtisserie & Café và hỗ trợ hình ảnh từ DAINGO Studio.

Để bình chọn cho những sản phẩm yêu thích, mời bạn đọc truy cập vào đường link sau và làm theo các bước:

1. Trong ELLE Beauty Awards 2024, ELLE giới thiệu 16 hạng mục bình chọn được giới thiệu đến bạn đọc, thuộc lĩnh vực dưỡng da, dưỡng thể, trang điểm, dưỡng tóc, nước hoa và các nhân vật của năm.
2. Cách bình chọn tại website:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng trang Facebook cá nhân.
  • Bước 2: Nhấn bình chọn cho sản phẩm yêu thích trong từng hạng mục đề cử .
  • LƯU Ý: Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 sản phẩm/nhân vật trong 1 mục đề cử. Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.

3. Các giai đoạn bình chọn:

  • Giai đoạn 1: Độc giả bình chọn cho sản phẩm yêu thích nhất của từng hạng mục trong tháng 3/2024.
  • Giai đoạn 2: Kết quả bình chọn sẽ được công bố tại buổi trao giải vào tháng 4/2024.
Nhóm thực hiện

Bài: Xuân Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DAINGO Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more