ELLE Women in Society tháng 3/2019: 1001 cách gia nhập “Biệt đội tươi tắn tự tin”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/03/2019 11:08:31

Một cô gái đẹp sẽ bắt được ánh nhìn người xung quanh, nhưng một cô gái tự tin mới chiếm được trái tim mọi người đối diện.

Là phái nữ, lại sống trong thời đại mới, hẳn bạn không thể trông chờ vào giấc mơ bà tiên vung đũa phép để trở thành nữ hoàng của lâu đài xa hoa. Bạn – chính bạn – phải gầy dựng cho mình niềm tin vào bản thân cùng bản lĩnh đối đầu với mọi vấn đề của cuộc sống. Nếu không có sự tự tin, bạn có thể làm gì đây? Nói thì luôn dễ, bắt tay vào làm mới thấy nhiều điều cản ngăn. Phải bắt đầu từ đâu và lấy ai làm cảm hứng? Thấu hiểu những trăn trở trên, ELLE tổ chức buổi hội thảo ELLE Women in Society tháng 3/2019 để tìm ra lời giải đáp với chủ đề TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN HOÀN HẢO NHẤT CỦA BẠN – BE THE BEST VERSION OF YOURSELF.

Mời bạn đến dự với ELLE, để nghe những chia sẻ bất ngờ từ ba cô nàng thuộc biệt đội tươi tắn tự tin của Lactacyd được giới trẻ yêu thích: Á hậu 1 năm 2007- Hoàng Thùy, Vlogger Giang ơi, Người mẫu Fung La. Chuyên đề lần này hứa hẹn vô cùng thú vị và bổ ích. Sau khi thấu hiểu câu chuyện truyền cảm hứng từ “Biệt đội tươi tắn tự tin” kể trên, ELLE tin bạn sẽ bóc khỏi lớp kén của rụt rè, trở thành quý cô tự tin và kiêu hãnh nhất!

Cô nàng kiên trì: Hoàng Thuỳ

“Hãy luôn lắng nghe trái tim, bạn sẽ biết mình thực sự cần gì” – Hoàng Thuỳ

 

Câu chuyện từ cô Á hậu 1 xinh đẹp:

Ý chí bền bỉ cố gắng không ngừng của Thuỳ là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người. Bằng việc trở thành Á hậu 1 Hoàn Vũ 2017, Thuỳ đang từng bước vượt qua những giới hạn của bản thân & kiên trì chứng minh “một khi bạn tin vào trái tim mình, bạn luôn được đền đáp xứng đáng”!

Thực vậy, nếu bạn luôn quẩn quanh trong vùng an toàn, luôn sợ hãi những đổi thay mới, đến khi nào bạn mới có thể trưởng thành? Đôi khi chính bạn cũng muốn làm một cái gì đó để khác biệt lắm chứ, nhưng bạn có quá nhiều câu hỏi “nếu như”, và rồi bạn bỏ cuộc khi thậm chí còn chưa bắt tay vào điều gì. Bạn không thể sống mãi như thế, khi thế giới không ngừng quay và mọi người đều chạy từng giây trong những cuộc chiến nhằm khẳng định mình, bạn cũng phải đứng dậy! Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình nhỏ bé nhất và cần tìm một hình tượng để cố gắng noi theo, hãy nhớ đến Hoàng Thùy. Hãy luôn niệm trong tâm câu nói của cô, để mỗi ngày là một sự thay đổi. Thay đổi để vượt qua những giới hạn của bản thân, để tìm được bản ngã của mình, để đến cuối cùng có thể mỉm cười tự tin khi nhìn lại những ngày đã cũ.

Giảm cân nhanh nhờ những bài tập thể dục dành riêng cho từng dáng người
Gợi ý cách lựa chọn bài tập thể dục theo dáng người nàng không thể bỏ qua.

Cô nàng vững tin: Giang Ơi

 

 “Tin vào chính bản thân và kiên trì, là chìa khoá dẫn đến thành công” – Giang ơi.

Câu chuyện của nàng Vlogger cá tính:

Không mang những nét đẹp theo quan niệm phổ biến, Giang quyết định “bền chí” với những nỗ lực để trở nên tự tin. Cố gắng của Giang đã được đền đáp khi được đề cử hạng mục “Influencer 2018” trong giải thưởng danh giá WeChoiceAwards.

Bạn hẳn cũng có những điểm chưa vừa ý trên cơ thể mình. Thế nhưng bạn đã làm gì để trở nên tự tin? Bạn không thể lựa chọn ngoại hình khi sinh ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách chăm sóc bản thân mình. Hãy nhìn cô nàng Vlogger đình đám Giang Ơi mà xem, cô đã làm gì để tự tin lên mỗi ngày? Bạn cũng có thể như thế, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào sự kiên trì và quyết tâm của bạn.

Cô nàng nghị lực: Fung La

“Nhỏ con không phải lý do, hãy để hành động và thành công trả lời cho những nỗ lực” – Fung La

Câu chuyện của người mẫu Fung La:

“Nàng ấn tượng và mê mẩn vẻ đẹp cô người mẫu “nấm lùn” Fung La 1m55, với hành trình tự tin theo đuổi đam mê vô cùng thú vị và khác biệt? Bằng nghị lực vượt qua những định kiến & kiên trì theo đuổi, Fung La đang từng bước hiện thực hoá giấc mơ, mà một trong số đó là vinh dự trở thành Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2016.”

Thoát khỏi những định kiến chưa bao giờ là điều đơn giản, nhưng đó luôn là điều bắt buộc. Trừ khi bạn muốn mình mãi “một màu” và chạy theo những tiêu chuẩn người khác, còn không hãy sẵn sàng đấu tranh cho những gì bạn tin là đúng. Để làm được điều đó, nội hàm tự tin và điều bạn phải tự xây dựng cho mình. Những hình ảnh nhỏ nhắn chẳng thích hợp với tiêu chuẩn chung của làng người mẫu và câu chuyện của cô nàng Fung La là quá đủ để bạn lấy làm động lực. Thế mới thấy, chẳng có chuyện gì là phải bỏ cuộc ngay từ đầu trừ khi bạn chẳng có nổi một niềm tự tin trong tâm trí!

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 7/3/2019 (thứ Năm), từ 18:00 đến 21:30 tại Opus Saigon, 12 Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM.

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký online trước khi đến sự kiện vì vé vào cửa hoàn toàn miễn phí và chỗ ngồi có giới hạn. Đăng ký ngay tại ĐÂY.

Cảm ơn Lactacyd, thương hiệu hàng đầu về dung dịch vệ sinh phụ nữ đã đồng hành cùng sự kiện ELLE Women in Society lần này. Với 25 năm xây dựng và phát triển, mang lại sự tin tưởng và gần gũi tuyệt đối, Lactacyd đã phần nào hoàn thành sứ mệnh giúp phụ nữ hiện đại trở nên tự tin và lôi cuốn hơn. 

Xem thêm:

Lật tẩy 10 lời đồn tai hại trong thế giới làm đẹp khiến nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng

Thông điệp nữ quyền lan tỏa trong phong cách trang điểm BST Dior Womenswear Thu Đông 2019 – 2020

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp