FORTIO Clinic – Ngăn chặn quá trình lão hóa với việc điều trị cân bằng hormone

Đăng ngày:

FORTIO American Anti-Aging Clinic mang đến các giải pháp làm đẹp kết hợp với giải pháp khoa học điều trị thay thế hoặc cân bằng hormone sinh học từ Hoa Kỳ nhằm ngăn ngừa và đảo ngược quá trình lão hóa một cách toàn diện nhất cả về sức khỏe bên trong lẫn vẻ đẹp làn da bên ngoài.

khai truong fortio clinic

TP.HCM, ngày 26/05/2018, FORTIO American Anti-Aging Clinic, thành viên thuộc Tổ chức Y khoa về Giải pháp chống lão hóa Hoa Kỳ (Age Management Medicine Group) tại Việt Nam, chính thức khai trương tại tầng 3, Bitexco Financial Tower, Quận 1. Theo đó, FORTIO American Anti-Aging Clinic sẽ mang đến các giải pháp làm đẹp kết hợp với giải pháp khoa học điều trị thay thế hoặc cân bằng hormone sinh học từ Hoa Kỳ nhằm ngăn ngừa và đảo ngược quá trình lão hóa một cách toàn diện nhất cả về sức khỏe bên trong lẫn vẻ đẹp làn da bên ngoài. Tham dự buổi lễ khai trương của Fortio American Anti-Aging Clinic, có sự góp mặt đặc biệt của Dr. Mark L. Gordon, Giám đốc Y Khoa của FORTIO Clinic, người được mệnh danh là “phù thủy thời gian” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chống lão hóa bằng giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học.

fortio

Dr. Mark L. Gordon hiện là Giám đốc Y Khoa của Millennium Health Centers tại Encino (California), chuyên gia tư vấn cho Hội Y Khoa California về Nội tiết, Nội khoa và Giải pháp thay thế hormone (từ 1998 đến nay). Dr. Mark L. Gordon là bác sĩ tiên phong trong việc thử nghiệm thay thế hoặc cân bằng hormone trên các bệnh nhân và đạt được kết quả hồi phục đáng ghi nhận.

Dr. Mark L. Gordon

Dr. Mark L. Gordon phát biểu trong buổi lễ khai trương Fortio Clinic

Hormone có vai trò rất quan trọng, kiểm soát hầu hết các chức năng, quá trình sinh hóa, trao đổi chất trong cơ thể. Rối loạn hormone, dù thiếu hụt hay dư thừa, kể cả một lượng rất nhỏ cũng có thể thúc đẩy quá trình lão hóa nhanh: da khô, nếp nhăn, chảy xệ, cơ thể tăng cân, mất cơ, tích mỡ. Ngoài ra, mất cân bằng hormone có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng (đặc biệt là phụ nữ) như: loãng xương, đau khớp, các bệnh về huyết áp, bệnh tiểu đường, mất ngủ, stress, mất kiểm soát, yếu sinh lý, mất cảm hứng tình dục. Theo số liệu ước tính, phụ nữ sẽ dành 1/3 cuộc đời liên quan đến các triệu chứng mất cân bằng hormone trong cơ thể như trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh. Giải pháp cân bằng hoặc thay thế hormone sinh học đã mang đến những chuyển biến rõ rệt về làn da và sức khỏe của các sao Hollywood như: Jennifer Lopez , Julia Roberts, Bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Angelina Jolie, Siggy Flicker, Suzanne Somers…

Dr. Mark L. Gordon

Dr. Mark L. Gordon đang hướng dẫn các nhân viên

Dr. Mark L. Gordon chia sẻ: “Giải pháp thay thế, cân bằng hormone sinh học là phương pháp chống lão hóa hàng đầu, được chứng minh về mặt hiệu quả tại Hoa Kỳ, mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ mịn màng, một cơ thể khỏe mạnh căng tràn sức sống. Khi Hormone trong cơ thể được cân bằng, hoàn toàn hòa thuận, cùng với sự hỗ trợ của dinh dưỡng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể tràn đầy sinh lực và trông khỏe mạnh tại mọi độ tuổi. Tuy nhiên, việc tự ý bổ sung hormone, nếu không có sự tư vấn của bác sĩ có trình độ y khoa và am hiểu chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm về nội tiết, sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đến nhiều chức năng cơ thể và sức khỏe nói chung”. 

Fortio American Anti-Aging Clinic nhận chứng nhận từ DoctorMap

Fortio American Anti-Aging Clinic nhận chứng nhận từ DoctorMap

Fortio American Anti-Aging Clinic cam kết những quy trình y tế nghiêm ngặt được chuyển giao toàn bộ công nghệ trong lĩnh vực Nội tiết chống lão hóa ứng dụng với thẩm mỹ. Với nền tảng khoa học chống lão hoá từ Hiệp hội chống lão hoá Hoa Kỳ AMMG, bác sĩ chuyên khoa, quy trình chuẩn hoá, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến một kết quả trẻ hoá mong đợi nhất với giải pháp điều trị cân bằng hormone sinh học tại Fortio American Anti-Aging Clinic.

không gian fortio clinic

Không gian Fortio Clinic tại Bitexco

Fortio American Anti-Aging Clinic

Địa điểm: Tầng 3, Bitexco Financial Tower, Q.1

Hotline: 0902.881.126 / 0902.881.167

Facebook Fortio

www.fortioclinic.com

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more