Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ – Chiến binh tạo kiểu tóc thắng giải ELLEMAN Grooming Awards 2023

Đăng ngày:

Máy sấy tóc Dyson Supersonic đã chiến thắng giải thưởng Beauty Gadget thuộc ELLEMAN Grooming Awards 2023. Giải thưởng này là minh chứng cho xu hướng và nhu cầu tạo kiểu tóc ở phái mạnh ngày càng được xem trọng.

Giải thưởng Beauty Gadget tại ELLEMAN Grooming Awards 2023 đã được trao cho máy tạo kiểu tóc Dyson Supersonic. Kết quả này không gây bất ngờ cho Ban biên tập cũng như độc giả quen thuộc của Tạp chí Phái đẹp ELLE và ELLEMAN. Từ khi ra mắt, Máy sấy tóc Dyson Supersonic đã ngay lập tức trở thành thiết bị làm đẹp đẳng cấp nhờ mang lại nhiều công dụng độc đáo trong tạo kiểu tóc đồng thời hỗ trợ chăm sóc tóc và da đầu.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic thắng giải ELLEMAN Grooming.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic – một trong những sản phẩm làm đẹp xuất sắc tại đề cử ELLEMAN Grooming Awards 2023.

Những quý ông lịch lãm của ELLEMAN thấu hiểu tầm quan trọng của một mái tóc được chăm sóc và tạo kiểu phù hợp. Trong 2 năm gần đây, những xu hướng chăm sóc tóc và da đầu trở nên sôi động trên các diễn đàn làm đẹp. Các tín đồ làm đẹp sành điệu thừa nhận họ chịu chi cho những sản phẩm/thiết bị chăm sóc tóc không thua kém sản phẩm hay thiết bị chăm sóc da. Máy sấy tóc đa năng Dyson Supersonic là sản phẩm được chú ý nhất và quả thật thiết bị này đã làm nên lịch sử tại lễ trao giải ELLEMAN Grooming Awards năm nay.

Những quý ông lịch lãm đã hiểu thấu tầm quan trọng của mái tóc.

Dyson Supersonic là máy sấy tóc, nhưng lại có công dụng hơn cả một máy sấy tóc bình thường. Thiết bị làm đẹp này gần như đứng vị trí hàng đầu trong những sản phẩm sấy tóc và tạo kiểu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đồng thời thể hiện tính thời thượng và khoa học làm đẹp qua thiết kế và công năng nhờ những chức năng sau:

  • Làm khô tóc nhanh chóng với 3 tốc độ gió tùy chỉnh (cao – trung bình – thấp)
  • Hệ thống kiểm soát nhiệt thông minh (4 mức cài đặt nhiệt tùy chọn khác nhau: 100°C; 80°C ; 60°C; 28°C) giúp tóc và da đầu của bạn được chăm sóc cẩn thận
  • Máy được trang bị tính năng Bắn Lạnh để giữ nếp sau khi sấy tạo kiểu
  • 5 phụ kiện đi kèm cho phép người dùng tạo nhiều kiểu tóc theo ý thích được thiết kế sau quá trình hãng kiểm tra nghiêm ngặt trên nhiều loại tóc trong phòng thí nghiệm. Với tinh thần không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình, Dyson đã phát triển một Phụ kiện dành cho tóc con mới – Công nghệ mới với đầu sấy Flyaway dành cho tóc con. Đây là cải biến độc đáo mà những loại máy tạo kiểu tóc khác không có. Phụ kiện dành cho tóc con cũng có thể được sử dụng để tạo kiểu xoăn bồng bềnh ở phần đuôi tóc nếu muốn. 
  • Máy được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson V9 nhỏ và mạnh mẽ, quay đến tốc độ 100,000 vòng/phút. Khi kết hợp với công nghệ Air Multiplier, máy tạo ra luồng khí với tốc độ cao, áp suất cao để làm khô nhanh và tạo kiểu chính xác.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic phiên bản màu đen.

Hiện máy sấy tóc Dyson Supersonic có 4 phiên bản màu: xanh phổ, vàng đồng, iron, fuchsia. Kết quả chung cuộc của Beauty Gadget đã thể hiện khách quan nhu cầu làm đẹp được quý ông quan tâm. Hiện nay, các quý ông có thể tìm hiểu công nghệ làm đẹp và những thiết bị làm đẹp thời thượng nhất của Dyson ngay tại cửa hàng Dyson Demo Store, vừa khai trương tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú (Việt Nam). 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more