Oui A l’amour – Đồng minh của tình yêu vĩnh cửu

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:35:02

Sự quyến rũ tự nhiên và hương thơm nồng nàn của Oui A l’amour sẽ mời gọi bạn bước vào khu vườn hoa hồng tháng 5 đầy rực rỡ.

Mỹ phẩm Yves Rocher triển khai Góp xanh cho hành tinh
Thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher tổ chức họp báo chính thức khởi động chương trình “Góp Xanh Cho Hành Tinh - Plant For The Planet”.

Hương thơm phảng phất sự tươi mát lấp lánh và nét gợi cảm rực rỡ là những mỹ từ để miêu tả về Oui A l’amour. Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa những nụ hoa Angelica mang âm hưởng nồng nàn tự nhiên như làm tăng thêm sự nữ tính của hương hoa hồng tháng 5 đầy rạo rực.

Oui A l’amour

Các giác quan như được đánh thức từ sự rực rỡ lấp lánh của hai loài hoa và được bao bọc với sự ấm áp nhẹ nhàng của Tonka Bean cùng hương thơm thanh lịch của gỗ Tuyết Tùng.

Cùng điểm lại những chế tác mùi hương đặc sắc nhất của làng nước hoa trong năm vừa qua 2017
Ngày đầu tiên của năm mới, chúng ta hãy ngồi lại cùng nhau và hít hà, thử xem xem năm vừa qua đọng lại gì trong tâm trí những kẻ yêu mùi hương.

Oui A l’amour xuất hiện trong hình dáng chai với thiết kế tinh tế, tạo hình viên kim cương ở thân chai như minh chứng cho chất hương vĩnh cửu của tình yêu được chứa đựng trong nó.

Truy cập website www.yvesrocher.vn & Fanpage www.facebook.com/yvesrocherinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp