Tái định nghĩa di sản

Đăng ngày:

Sau đại dịch Covid-19, phụ nữ khắp thế giới quan tâm đến việc phục hồi sức mạnh nội tại của làn da. Đâu là giải pháp ứng dụng công nghệ cao để tái sinh làn da từ bên trong, trả lại vẻ rạng rỡ như chưa từng có biến động của năm tháng?

Năm 1897, nước thần đỏ Eudermine của Shiseido ra mắt và làm rung chuyển thế giới làm đẹp cả Nhật Bản. Lấy từ chữ Hy Lạp, “eau” là “tốt đẹp”, “derma” là “làn da”, thiết kế chai cổ điển với màu nước như màu cánh hoa hồng nhung được biết đến với tác dụng dưỡng ẩm vẫn tồn tại qua 126 năm và ngày càng được nâng cấp theo đúng tinh thần “không khiếm khuyết” của người Nhật, năm 2023 đánh dấu cột mốc mới khi nước thần đỏ tái sinh với phiên bản kích hoạt khả năng tự phục hồi cho làn da tràn đầy năng lượng.

Shiseido Ginza Tokyo, nhãn hàng dưỡng da cao cấp số 1 tại thị trường Việt Nam (Theo số liệu từ Beaute Research năm 2022)

Shiseido Ginza Tokyo, nhãn hàng dưỡng da cao cấp số 1 tại thị trường Việt Nam (Theo số liệu từ Beaute Research năm 2022).

Đại diện Shiseido Việt Nam và Nhật Bản tại lễ ra mắt Eudermine Activating Essence

Đại diện Shiseido Việt Nam và Nhật Bản tại lễ ra mắt Eudermine Activating Essence.

Sự kiện ra mắt nước thần đỏ Eudermine Activating Essence

Sự kiện ra mắt nước thần đỏ Eudermine Activating Essence.

ELLE Việt Nam trực tiếp trải nghiệm Eudermine mới vào đầu tháng 3. Nước dưỡng cô đặc có kết cấu sóng sánh, khi thoa lên da lập tức bổ sung dồi dào dưỡng ẩm, cho làn da độ đàn hồi rõ rệt, cảm nhận được trên các đầu ngón tay. Sau một đêm ngủ, làn da giảm thiểu kích ứng, mịn màng, hồng hào, đầy sức sống cùng mùi hương thư giãn thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Mỗi chai Eudermine chứa thành phần tối ưu gồm có 4MSK thanh lọc vùng da nhiễm melanin, chiết xuất chanh Yuzu phục hồi dưỡng chất và 1 triệu lợi khuẩn Kefir lấy được từ quá trình lên men tự nhiên gạo lứt Nhật Bản liên tục trong 24 giờ. Men Kefir được biết đến với khả năng tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da, tối ưu hóa chu kỳ tái tạo bị gián đoạn.

Năm 2023, Shiseido giới thiệu chu trình dưỡng da 3 bước tối giản nhưng hiệu quả, bao gồm nước thần đỏ Eudermine, tinh chất dưỡng da Ultimune và kem dưỡng ẩm Essential Energy. Bộ 3 đỏ quyền năng này giúp kích hoạt, tăng cường và tái tạo làn da một cách mạnh mẽ. Chỉ sau 3 tuần, hơn 90% người sử dụng cho thấy làn da thay đổi vượt bậc: trong suốt, đều màu, rạng rỡ hơn hẳn.

1. Nước thần đỏ Eudermine; 2. Tinh chất dưỡng da Ultimune; 3. Kem dưỡng ẩm Essential Energy (từ trái sang phải)

1. Nước thần đỏ Eudermine; 2. Tinh chất dưỡng da Ultimune; 3. Kem dưỡng ẩm Essential Energy (từ trái sang phải).

Để giải mã sức mạnh của nước thần đỏ và bộ 3 quyền năng mới trong thế giới dưỡng da, ELLE Việt Nam đã có cuộc trò chuyện độc quyền với bà Naomi Kunizawa – Researcher đến từ Shiseido Global Innovation Center:

Bà Naomi Kunizawa - Researcher đến từ Shiseido Global Innovation Center

Bà Naomi Kunizawa – Researcher đến từ Shiseido Global Innovation Center.

Thưa bà, đâu là điểm khác biệt mấu chốt giữa Eudermine Activating Essence và phiên bản hiện nay Eudermine Revitalizing Essence cũng như các loại nước dưỡng da khác trên thị trường?

Eudermine mới sử dụng công nghệ ActiveRED phát triển dựa trên nghiên cứu độc quyền The LifebloodTM thúc đẩy tái tạo da bằng cách tác động vào tuần hoàn máu bên trong làn da, nâng cao lưu thông sắc đẹp “Beauty Circulation” của da từ đó tạo ra vẻ rạng rỡ bền vững từ bên trong. Nước dưỡng tinh chất này vượt trội hơn hẳn bởi có thể đem lại làn da rạng ngời, trong suốt, mềm mịn nhờ việc tối ưu hóa quá trình tái tạo da.

Nghiên cứu Lifeblood có tác dụng thế nào đến quá trình nghiên cứu và sáng tạo Eudermine mới, thưa bà?

Công nghệ ActiveRED phát triển dựa trên nghiên cứu độc quyền The LifebloodTM mang đến 3 tác động: thanh lọc, phục hồi và tái tạo. Công nghệ này giúp nâng cao lưu thông sắc đẹp cho làn da khỏe mạnh với độ trong suốt. Thậm chí có thể tác động vào tuần hoàn máu bên trong làn da để kích thích da tự tạo độ dưỡng ẩm liên tục và tái tạo làn da dựa trên khả năng tự phục hồi sẵn có bên trong. Sản phẩm này chứa 4MSK để lấy đi lớp tế bào chết và hắc sắc tố trả lại làn da trong veo, sáng ngời.

Vấn đề hay nhu cầu về da nào có thể được đáp ứng bởi Eudermine?

Lợi ích chính nước thần đỏ của chúng tôi nằm ở 3 điểm: 

Làn da trong suốt, rạng ngời.
Giảm thiểu sự xuất hiện của vết chân chim hình thành do khô ráp.
Làn da đầy sức sống.
Rất thích hợp cho các làn da bị mờ xỉn, tàn nhang, không đều màu, khô ráp, lỗ chân lông to, vết chân chim nhiều, hàng rào bảo vệ da và tuần hoàn gặp vấn đề.

Những giọt nước thần đỏ Eudermine như bước đầu tiên KÍCH HOẠT sức mạnh nội tại của làn da, đánh thức thanh xuân và sự trong trẻo - như tuổi 17 của Amélie Ngọc Linh: trong veo nhưng đầy ma lực.Trang phục NTK CHÂU PHẠM. Son môi Gel TechnoSatin màu Data Stream SHISEIDO

Những giọt nước thần đỏ Eudermine như bước đầu tiên KÍCH HOẠT sức mạnh nội tại của làn da, đánh thức thanh xuân và sự trong trẻo – như tuổi 17 của Amélie Ngọc Linh: trong veo nhưng đầy ma lực. Trang phục NTK CHÂU PHẠM. Son môi Gel TechnoSatin màu Data Stream SHISEIDO.

Theo bà, sau đại dịch, thói quen dưỡng da của phụ nữ thay đổi như thế nào và bộ 3 quyền năng đỏ của Shiseido là Eudermine, Ultimune và Essential Energy trả lời ứng dụng xu hướng mới này như thế nào?

Theo một nghiên cứu của chúng tôi trên 1.600 phụ nữ từ 20 đến 59 tuổi: những người thờ ơ với thói quen nuôi dưỡng da cho biết làn da đã mất khả năng tự phục hồi đáng kể. 86,1% người được hỏi bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm dưỡng da ứng dụng công nghệ nâng cao khả năng tự phục hồi da. Để đáp ứng nhu cầu này, Shiseido cho ra mắt Eudermine mới kích hoạt năng lượng tự tái tạo làn da. Nếu sử dụng cả bộ 3 màu đỏ, quyền có thể nhân lên 10 lần.

Bên trong vẻ dịu dàng Á Đông là sức mạnh tiềm ẩn, quyết liệt ngay trong cả nét nữ tính. Ultimune TĂNG CƯỜNG hệ miễn dịch và chức năng phòng thủ sẵn có của làn da, để sự rạng rỡ tỏa ra từ nền tảng khỏe mạnh bên trong. Trang phục NTK CHÂU PHẠM. Phụ kiện của stylist. Son môi Gel TechnoSatin màu Red Shift SHISEIDO

Bên trong vẻ dịu dàng Á Đông là sức mạnh tiềm ẩn, quyết liệt ngay trong cả nét nữ tính. Ultimune TĂNG CƯỜNG hệ miễn dịch và chức năng phòng thủ sẵn có của làn da, để sự rạng rỡ tỏa ra từ nền tảng khỏe mạnh bên trong. Trang phục NTK CHÂU PHẠM. Phụ kiện của stylist. Son môi Gel TechnoSatin màu Red Shift SHISEIDO.

Cuộc đối thoại về làm đẹp bền vững đang sôi nổi hơn bao giờ hết, câu trả lời của Shiseido trong vấn đề này như thế nào, thưa bà?

Chúng tôi bắt đầu sử dụng lõi refill LiquiForm® trên bình diện toàn cầu với Eudermine mới. Việc này có thể giảm 92% lượng nhựa khi khách hàng mua lõi refill thứ 2. Công nghệ LiquiForm® giúp sản xuất chai lọ và đổ đầy chất lỏng vào bên trong chỉ trong một bước. Việc sử dụng lõi refill dựa trên công nghệ này giúp giảm khí CO2 trong suốt quá trình sản xuất, từ việc thu hoạch nguyên liệu thô đến khâu sản xuất, tiêu dùng và rác thải. Các chai lọ chỉ dùng một nguyên liệu duy nhất thế này cũng rất dễ tái chế.

Xin cảm ơn bà.

SHISEIDO nước thần đỏ

Nguồn năng lượng làm mới, TÁI TẠO làn da đến từ suối nguồn dưỡng ẩm suốt 24 giờ Essential Energy nhẹ tựa thinh không. Khả năng tự dưỡng ẩm của da được đánh thức với Hyaluronic Acid RED, cho diện mạo nồng nàn, táo bạo. Trang phục NTK LONG NG. Son môi Gel TechnoSatin màu Main Frame SHISEIDO.

#ShiseidoEudermine #ActivateRestoringPower #ShiseidoVN

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng tham khảo tại:

Website: https://www.shiseido.com.vn/

Trang thương mại điện tử Shiseido: https://bit.ly/3K7MAzl 

Nhóm thực hiện

BÀI KHÁNH NGỌC

MỸ THUẬT & NHIẾP ẢNH DZUNG YOKO

NGƯỜI MẪU LINH CHI, BÁCH KIỀU, AMÉLIE NGỌC LINH

STYLIST JENNIE VŨ

SẢN XUẤT TÔ THANH LIÊM

TRANG ĐIỂM TÙNG CHÂU 

ÁNH SÁNG KEVIN LC  

TRỢ LÝ ÁNH SÁNG SONG NGUYỄN

TRỢ LÝ GIANG THẢO

RETOUCH HUNG DT

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more