Trải nghiệm ngay công nghệ Dyson tại cửa hàng Dyson Demo Store, vừa khai trương tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú

Đăng ngày:

Công nghệ Dyson tại cửa hàng Dyson Demo Store, vừa khai trương tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú. Cửa hàng trưng bày các sản phẩm công nghệ nổi bật đến từ Dyson.

Dyson đã khai trương cửa hàng Dyson Demo Store tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú. Đây là nơi trưng bày toàn bộ các công nghệ chủ chốt của Dyson, giúp khách hàng tìm hiểu, khám phá và hiểu rõ hơn về cách hoạt động của những công nghệ này.  

Dưới đây là các sản phẩm công nghệ nổi bật từ Dyson:

 Công nghệ Chăm sóc tóc

Dyson

Với sự trợ giúp từ các chuyên gia Dyson, các khách hàng sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về những công nghệ mới nhất của Dyson trong lĩnh vực chăm sóc tóc, và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tạo kiểu và loại tóc của mình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trải nghiệm những phiên bản giới hạn với màu sắc đặc biệt, bao gồm cả phiên bản giới hạn của năm nay, phiên bản màu Cam Topaz với hộp đựng màu tím Byzantine. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, tạo kiểu tóc bởi các chuyên gia từ Dyson. Đặc biệt, tại cửa hàng mới cũng có dịch vụ khắc tên lên hộp đựng sản phẩm dành cho tất cả khách hàng.

Công nghệ Máy hút bụi

Dyson

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ máy hút bụi không dây mới nhất của Dyson trên nhiều loại bụi, mảnh vụn và các loại bề mặt sàn khác nhau. Máy hút bụi không dây mới nhất của Dyson, Dyson V15 Detect Absolute, sử dụng công nghệ Dynamic Load Sensing để phát hiện loại sàn mà bạn đang dọn dẹp và tự động điều chỉnh lượng lực hút, nhằm đảm bảo sàn nhà của bạn được làm sạch sâu mà không gây tổn hại đến chất lượng bề mặt sàn. Dyson V15 Detect Absolute cũng sở hữu công nghệ tia laze giúp chiếu sáng và phát hiện bụi ẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Công nghệ Máy lọc không khí

Dyson

Cửa hàng Dyson Demo mới sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thêm về chất lượng không khí trong nhà và cách giải quyết ô nhiễm không khí tại chính ngôi nhà của họ. Toàn bộ dòng sản phẩm máy lọc không khí của Dyson, bao gồm sản phẩm mới nhất Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 sẽ được trưng bày tại đây, cùng đội ngũ chuyên gia Dyson luôn sẵn sàng có mặt để giải thích về công nghệ lọc không khí của Dyson.

Danh mục các sản phẩm công nghệ chính của Dyson sẽ được trưng bày:

Máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap: Airwrap là sản phẩm hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất của Dyson, là một công cụ tạo kiểu có thể tùy chỉnh đa dạng nhằm mang lại nhiều tạo kiểu cho các loại tóc khác nhau mà không cần nhiệt độ quá cao. Các trục uốn tạo kiểu thế hệ mới của sản phẩm có đầu xoay cool tip, giúp tạo các lọn tóc xoăn, gợn sóng nhanh và dễ dàng hơn – mà không gây hư tổn do nhiệt. Các phụ kiện lược chải được thiết kế mới, mang đến khả năng tạo hình chính xác với hiệu ứng Coanda nâng cao, cùng với đầu sấy làm mượt Coanda đa năng hoàn toàn mới. Kết hợp hai phụ kiện thành một, đầu sấy làm mượt Coanda dễ dàng ủi thẳng tóc con chỉ với một lần chải, và nhanh chóng chuyển thành máy sấy mạnh mẽ chỉ bằng một nút bấm.

Máy duỗi tóc Dyson CorraleTM: Máy duỗi tóc duy nhất sử dụng các tấm uốn phẳng để kẹp tóc, khả năng kiểm soát bổ sung này cho phép người dùng tạo kiểu với ít nhiệt và ít hư tổn hơn. Chiếc máy được tích hợp một hệ thống cảm biến thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ của các tấm uốn 100 lần mỗi giây, đảm bảo công suất và nhiệt độ ổn định, dễ dàng tạo kiểu tóc chuyên nghiệp.

Dyson V12 Detect™: Thế hệ máy hút bụi không dây mới, sở hữu chùm tia laze được đặt góc chuẩn xác giúp phát hiện bụi ẩn, cùng bộ cảm biến rung piezo giúp đo lường và ghi lại số bụi và mảnh vụn bị chiếc máy hút vào, hiển thị dữ liệu trên màn hình ở từng thời điểm. Các khách hàng có thể xem cận cảnh động cơ Dyson HyperdymiumTM và bộ lọc 5 lớp do Singapore sản xuất, cũng như dùng thử máy trên 4 bề mặt sàn khác nhau với nhiều loại bụi và mảnh vụn tại cửa hàng Dyson Demo mới.

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool™ Formaldehyde: Thế hệ máy lọc không khí mới nhất với công nghệ cảm biến bán dẫn formaldehyde mới, được thiết kế để thu giữ bụi siêu mịn và các chất gây dị ứng, thậm chí là tiêu hủy các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, bao gồm cả formaldehyde. Các chuyên gia Dyson tại cửa hàng Dyson Demo mới luôn sẵn sang giới thiệu về công nghệ lọc không khí của Dyson, thu giữ bụi và khuếch tán không khí sạch cho khắp ngôi nhà.

Dyson V15 Detect™ Absolute: Máy hút bụi không dây thông minh và mạnh mẽ nhất của Dyson, được thiết kế cho những ngôi nhà có vật nuôi để hút bụi bẩn, vi khuẩn và lông vật nuôi. Máy có chùm tia laze với góc chiếu chính xác, giúp phát hiện bụi ẩn, cùng bộ cảm biến rung piezo đo lường và ghi lại số bụi và mảnh vụn bị chiếc máy hút vào, hiển thị dữ liệu trên màn hình ở từng thời điểm. Các khách hàng có thể xem cận cảnh động cơ Dyson HyperdymiumTM và bộ lọc 5 lớp do Singapore sản xuất, cũng như dùng thử máy trên 4 bề mặt sàn khác nhau với nhiều loại bụi và mảnh vụn tại cửa hàng Dyson Demo mới.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more