Tuyệt tác dưỡng da mùa Đông đặc biệt của Su:m37° năm nay

Đăng ngày:

Kỷ niệm 1 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Su:m37° đã kết hợp cùng Media Artist Je Baak “vẽ” nên phiên bản Secret Essence đặc biệt mang vẻ đẹp tuyệt mỹ, hoàn hảo đến từng chi tiết, với dung lượng được tăng gấp 3 lần. Đây là sản phẩm dưỡng da mùa Đông đặc biệt hiệu quả cho các bạn có làn da nhạy cảm.

BẢN HÒA CA CỦA NGHỆ THUẬT TRỪU TƯỢNG VÀ “MỸ HỌC” LÊN MEN

Phiên bản giới hạn lần này của Su:m37° Secret Essence có thiết kế vô cùng thanh thoát và hiện đại. Lấy cảm hứng từ những tác phẩm của Piet Mondrian, tác giả Je Baak đã biến hóa Secret Essence với những dải màu đơn sắc cùng những hình khối mang tỷ lệ hoàn hảo đậm chất trừu tượng. Đồng thời lọ “nước thần” còn mang đậm âm hưởng của tác giả Je Baak nhờ những họa tiết đặc trưng thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm của anh.

Je Baak

Thiết kế đặc biệt kết hợp cùng giá trị vốn có của Secret Essence đã tạo nên một tuyệt tác dưỡng da vô cùng đặc biệt trong mùa Thu–Đông năm nay.

Piet Mondrian

MUST-HAVE ITEMS CHO NHỮNG NÀNG TRÓT MÊ ĐẮM MỸ PHẨM LÊN MEN TỰ NHIÊN

Kết tinh từ hơn 80 loài thực vật, trải qua quá trình lên men tự nhiên suốt 365 ngày dài, Su:m37° Secret Essence là phép màu cho làn da căng mượt diệu kỳ. Được các tín đồ làm đẹp ưu ái gọi với cái tên “nước thần”, Secret Essence có khả năng thấm nhanh gấp 3 lần, sâu gấp 6 lần so với tinh chất thông thường, cải thiện 5 vấn đề về da chỉ trong một bước sử dụng.

hiệu quả của Su:m

Phiên bản Su:m37° Secret Essence đặc biệt mùa Thu-Đông 2017 không những có diện mạo vô cùng tinh tế và hiện đại, mà còn hấp dẫn bởi dung lượng được tăng gấp 3 lần, giúp thỏa mãn “cơn khát” Secret Essence của các tín đồ làm đẹp.

Secret Essence

Nếu bạn là một fan trung thành của mỹ phẩm lên men tự nhiên, đừng bỏ qua tuyệt tác Secret Essence mùa Thu-Đông 2017 này.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp