“Đẹp trong tích tắc” – Xu hướng làm đẹp trong thời đại 4.0

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/06/2018 20:18:03

Tôi sẽ mở đầu bài viết này bằng câu nói của người phụ nữ quyền lực nhất làng thời trang toàn cầu – Anna Wintour: “Nếu bạn không giỏi hơn đối thủ, hãy đẹp hơn họ.”

Sắc đẹp chắc chắn không phải là “vũ khí” duy nhất. Tuy nhiên, làm đẹp luôn đứng vị trí đầu bảng danh sách những nhu cầu cơ bản của con người. Điều này chứng tỏ một thực tế rằng diện mạo đóng vai trò rất lớn giúp chúng ta khẳng định vị trí trong xã hội.

Ở kỷ nguyên mà công việc và đời sống hòa cùng một nhịp, không phải ai cũng có đủ thời gian để chỉn chu hình ảnh bản thân và luôn xuất hiện rạng rỡ 24/7. Chính điều này đã thúc đẩy ELLE khởi động một trào lưu làm đẹp mới cho thế hệ millennials – “ĐẸP TRONG TÍCH TẮC”. Một vẻ đẹp hoàn thiện nhưng không mất nhiều thời gian, giúp bạn tươi tắn, tự tin ngay cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội.

Chúng tôi đã mời đến trường quay của ELLE 8 nhân vật đặc biệt, những trendsetter đình đám trong làng giải trí Việt, đặt họ vào tình huống “Bạn chỉ có 80s để thay đổi diện mạo và chụp một bức ảnh selfie thật đẹp.” Stylist Hoàng Ku, Lê Minh Ngọc, Đinh Thành Long; người mẫu Thùy Dương, Tú Hảo và Fung La; beauty blogger Misoa và An Phương chỉ có vỏn vẹn 80s tự trang điểm, phối đồ và chụp hình để cho ra được những tấm hình beauty shot hoàn hảo nhất. Tuy đã có nhiều kinh nghiệm chụp hình chuyên nghiệp, nhưng với 80s ngắn ngủi, các trendsetter này sẽ thể hiện như thế nào và tấm hình selfie của họ có đủ đẹp như những bức hình lung linh chúng ta thường thấy?

Hãy cùng ELLE đón xem toàn bộ quá trình “thử thách” và kết quả bất ngờ trên ELLE.VN nhé!

Nhóm thực hiện

Ảnh: Katsu Phương (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp