Ca sĩ Bảo Anh được trao tặng danh hiệu Hình ảnh đột phá của năm tại ELLE Style Awards 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/06/2018 19:39:48

Những bước chuyển mình và xây dựng hình ảnh sáng tạo đã giúp ca sĩ Bảo Anh vinh dự đoạt được giải thưởng Hình ảnh đột phá của năm tại lễ trao giải ELLE Style Awards 2018.

Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ giành được giải thưởng Hình ảnh đột phá của năm do ban cố vấn và các độc giả của Tạp chí Phái đẹp ELLE lựa chọn. Đây là hạng mục trao tặng cho những cá nhân đã tạo được bước chuyển mình tích cực trong năm qua, đồng thời lan truyền hiệu ứng về thời trang rộng rãi đến phái đẹp, đặc biệt là tầng lớp thế hệ trẻ.

Tham gia chương trình The Voice từ năm 2012 nhưng phải đến khi ra mắt ca khúc “Anh muốn em sống sao” vào năm 2017, nữ ca sĩ dần từng bước chạm tới trái tim người hâm mộ. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng chất giọng nhẹ nhàng, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô nhanh chóng xây dựng được hình ảnh và tên tuổi trong làng nghệ thuật với nhiều bước tiến nổi bật.

Từ hình tượng một ca sĩ trong trẻo, nữ tính thuở mới vào nghề, ca sĩ Bảo Anh ngày càng hoàn thiện bản thân để trở thành một ngôi sao có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng yêu nghệ thuật. Cô đang dần bứt xa và hướng đến phong cách thời trang cá tính, tạo được điểm nhấn nhờ những trang phục thiên chuyển từ hình ảnh cô gái năng động sang quý cô trưởng thành.

Có mặt tại buổi lễ trao giải, Bảo Anh thu hút giới truyền thông bằng bộ đầm ngắn ôm bó, điểm nhấn là phần tay bồng cá tính của NTK Tăng Thành Công.

Chia sẻ khi nhận giải, nữ ca sĩ Bảo Anh không giấu được niềm vui: “Bảo Anh rất bất ngờ và rất cảm ơn ELLE Style Awards 2018 đã ưu ái cho Bảo Anh giải thưởng này. Cảm ơn sự đồng hành của ê-kíp Bảo Anh, nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm đã luôn sát cánh cùng Bảo Anh”. 

Nối tiếp ba lần tổ chức thành công, ELLE Style Awards được kỳ vọng sẽ tiếp tục nâng bước những tài năng, những nghệ sĩ có thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động, đồng thời tuyên dương các cá nhân có phong cách thời trang đa dạng, mới mẻ và có sức lan toả mạnh mẽ đến cộng đồng.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, AQUAFINA, đơn vị sản xuất T – Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions, Daingo Studio và đối tác truyền thông YEAH1 TV và YEAH1 NETWORK.

Xem thêm:

ELLE Style Awards 2018 – Top 3 Khán Giả Bình Chọn.

Điểm danh những hạng mục mới tại ELLE Style Awards 2018.

Nhóm thực hiện

Diệu Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: DAINGO STUDIOS)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang