Kelbin Lei lần đầu thiết kế túi cho Charles & Keith đã khiến hãng trầm trồ

Đăng ngày:

Dành tặng cho mùa Xuân Hè 2017, CHARLES & KEITH giới thiệu chiến dịch #CHARLESKEITHCURATES – một sự kiện tìm kiếm dấu ấn thời trang thông qua sự sáng tạo.

Sự kiện sẽ là nơi quy tụ những nhân vật truyền cảm hứng và có tầm ảnh hưởng đến ngành thời trang.

Trong lần hợp tác này, thương hiệu đã cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Grace Ciao, Charly Rodrigues, Krizia Chan và Sun Lee khắc họa nên bộ sưu tập mới mang âm hưởng của nghệ thuật. Với mỗi cá tính riêng biệt, các thiết kế chính là kết quả hoàn chỉnh và mang đậm dấu ấn cá nhân của từng nghệ sĩ. Dòng sản phẩm này hiện đang có mặt tại trang charleskeith.com/curates như là một microsite đặc biệt dành riêng cho chiến dịch.

Chiến dịch chính là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn được thỏa sức sáng tạo, mọi khách hàng cũng thể tham dự thông qua Instagram với hashtag #CHARLESKEITHCURATES. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những hình ảnh được cắt ra từ tạp chí của Charles & Keith (có tại cửa hàng) và dùng làm phông nền cho những ý tưởng sáng tạo của mình. Bạn còn có thể gửi những bản phác thảo, bộ ảnh, hình hoạt họa hay bất cứ điều gì thể hiện cái tôi thời trang riêng biệt. Những sản phẩm sáng tạo của bạn sẽ được xuất hiện tại website của thương hiệu.

Trong khuôn khổ chiến dịch #CHARLESKEITHCURATES – lan tỏa phong cách thời trang cùng Charles & Keith, fashionisto Kelbin Lei đã có dịp phô diễn sức sáng tạo không giới hạn và gu thẩm mỹ tiên phong của mình.

Kelbin Lei đã xây dựng cho bản thân một khuôn mẫu lý tưởng về người nghệ sĩ trong cuộc sống hiện đại và không ngừng bứt phá. Đến với chiến dịch này, Kelbin có những chia sẻ về cái tôi thời trang riêng biệt. “Cảm hứng tôi dành cho CHARLES & KEITH chính là tương lai.  I AM FUTURE, THE BIGGER THE BETTER. Đối với tôi, thương hiệu luôn mang đến những thiết kế ấn tượng mà tôi rất thích, tuy nhiên vẫn còn vắng bóng phong cách đến từ tương lai. Khi tôi nhìn thầy chiếc túi, tôi thực sự rất vui và cho ra đời ngay ý tưởng này. Mục đích chính của tôi là làm mới chiếc túi và đưa ra những cách phối phụ kiện phù hợp với trang phục.”

Chiến dịch sẽ có những hoạt động đặc sắc tại cửa hàng. Các khách mời khi tham dự sự kiện sẽ được thỏa sức biến tấu chiếc túi tote (tote bags) theo ý muốn và tạo ra những  thiết kế mang tính nghệ thuật.

Chương trình sẽ diễn ra tại một số cửa hàng Charles & Keith Việt Nam với thời gian và địa điểm như sau:

Ngày 22/4, từ 17h – 21h:

18 – 20 Nguyễn Trãi, Q.1, Tp.HCM

36 Lê Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 29/4, từ 17h – 21h:

347 Lê Văn Sỹ, Q.3, Tp.HCM

Ô 7, Tầng 2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM

Ô 109-110, Tầng 1, Vincom Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm:

Câu chuyện khởi nghiệp thành công của anh em Charles và Keith

Stylist Kelbin Lei: “Sáng tạo cần thoải mái”

Kelbin Lei hợp tác với Gucci cho dự án #guccigram

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more