Khám phá sự yêu kiều và duyên dáng trong những thiết kế đầy nữ tính dành cho mẹ của Bally

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:31:29

Thương hiệu Bally vẫn luôn biết cách yêu chiều phái đẹp. Nhân Ngày của Mẹ, Bally sẽ cùng bạn mang đến cho Mẹ những món quà đầy tính nữ.

Xuất hiện với những thiết kế cổ điển cùng với những thiết kế mới nhất, bộ sưu tập Bally’s Mother’s Day là sự kết nối không giới hạn giữa những đôi cánh hoa mỹ miều cùng với khoảng không mùa xuân nên thơ.

Bally 1

Bally 2

Bally 3

Bally 4

Hãy cùng chào đón ngày của Mẹ với những đôi giày mang đậm chất thanh lịch, chọn lựa từ những kiểu dáng cơ bản được truyền cảm hứng bởi Janelle hoặc những đôi giày mang hơi hướng chi tiết Maelle. Đôi nào phổ biến của Bally Lottie- và bản sao sắc nét Malinda- có mặt ở phiên bản màu pastel nhã nhặn cùng những miếng đính cách điệu.

Bally 5

Bally 6

“Hơi thở” thập niên 80 mang lại nguồn cảm hứng cho chiến dịch quảng cáo Xuân-Hè 2018 từ thương hiệu Bally
Hơi thở của những năm 80 trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2018 của Bally qua bàn tay xử lý của nhiếp ảnh gia Colin Dogdgson đã trở nên vô cùng...

Và hành động tuyệt vời nhất, tưởng tượng sự đắm mình của những quý cô trong chiếc áo hoa tuyệt đẹp, kết hợp cùng với túi B Turn hoặc quà tặng móc khóa mùa mới- phụ kiện hoàn hảo cho mùa hè.  Những hành động này chính là biểu tượng cơ bản của tình yêu.

Bally 7

Bally 8

Bally 9

Xem thêm:

BALLY giới thiệu BST Thu-Đông 2017 đến giới mộ điệu Sài Thành

Nguồn gốc Ngày của Mẹ ở các nước châu Âu có giống nhau?

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang