Về miền đồng quê cùng Đỗ Mạnh Cường

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/06/2016 10:04:27

Show diễn Countryside của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đưa người yêu thời trang về miền đông quê bạt ngàn và thanh bình, nơi những chất liệu cao cấp, kỹ thuật điêu luyện nhất được vận dụng để vẽ nên vẻ đẹp sang trọng nhưng trẻ trung và gợi cảm của người phụ nữ sành điệu.

Không quá khó để hiểu vì sao show của Đỗ Mạnh Cường luôn được đón chờ và rậm rộ. Đó là một buổi trình diễn thời trang được tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu, tất cả bắt đầu từ sự đầu tư nghiêm túc. Và để làm được mỗi năm 2 show như thế, còn tổ chức ở nước ngoài… Thật sự phải khâm phục NTK Đỗ Mạnh Cường và ê-kíp của anh.

KIENGCAN 1kc

Tôi đến show diễn Countryside by DMC với suy nghĩ rằng đi để thưởng thức không gian thời trang vì biết rằng sân khấu catwalk sẽ rất đẹp và hoành tráng, còn quần áo sẽ là những hoạ tiết màu sắc mới trên các phom dáng quen thuộc vốn đã trở thành signature của Đỗ Mạnh Cường. Và tôi đã khá bất ngờ, không chỉ với sân khấu là cánh đồng rơm ngút ngàn được dựng nên với hàng chục tấn rơm, và cả với BST Denim mở đầu show diễn. Đây là lần đầu tiên DMC thiết kế với chật liệu jeans, và lần đầu tiên cho ra mắt dòng trang phục với giá cả thấp hơn dòng cao cấp.

Denim by DMC không baggy và bụi bặm mà lại sắc sảo và rất dressy. Kỹ thuật cắt may được phô diễn trên những chiếc áo blazer và áo khoác cứng cáp. Đó chắc chắn là những món đồ xứng đáng để đầu tư. Denim bèo nhún với kỹ thuật cắt rã làm thành những chiếc đầm thật thú vị và gợi cảm.

0 Kieng can Jean (1) 1 Kieng can Jean 2 Kieng can Jean (1) 2 Kieng can Jean 4 Kieng can Jean (1)

Countryside trình diễn hơn 180 thiết kế, được chia thành 4 collections chính theo từng theme khác nhau: jeans, caro, hoa cúc và tua rua.

NGUYEN BA NGOC- Bo 3-17 NGUYEN BA NGOC- Bo 3-19 NGUYEN BA NGOC- Bo 3-24 NGUYEN BA NGOC- Bo 3-31

Collection vải ren thật quyến rũ, những thiết kế ren trắng có thể là chiếc áo cưới rất thanh lịch. Và kết lại show diễn bằng ý tưởng tua rua tạo nên những chuyển động nhịp nhàng và lôi cuốn.

0 Kieng can  (2) 2 Kieng can  (3) 4 Kieng can  (2) 5 Kieng can  (2) 6 Kieng can  (3)

 

Xem thêm

Những mảnh ghép hoàn hảo trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường: “Trời cho tôi một linh cảm tốt”

Đỗ Mạnh Cường tổ chức show thời trang tại Mỹ

Nhóm thực hiện

Photo: Kiếng Cận / Nguyễn Bá Ngọc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang