Trắc nghiệm: Bông hoa bạn chọn tiết lộ mong muốn về người bạn đời tương lai

Đăng ngày:

Đằng sau mỗi bông hoa đều hàm chứa vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Đặc biệt, sự yêu thích dành cho một bông hoa nào đó cũng phần nào cho thấy xu hướng, cá tính và cách nghĩ của bạn về tình yêu, cuộc sống.

Hãy chọn một bông hoa bạn yêu thích và cùng khám phá nét tính cách bạn mong muốn tìm thấy ở người bạn đời tương lai của mình nhé!

Trắc nghiệm chọn bông hoa

Ảnh: Womenworking

Hoa Lily

cô gái cùng người yêu trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Ron Lach

Hoa lily cho thấy mối quan hệ sắp tới của bạn sẽ vô cùng yên bình và hòa hợp. Bạn mong muốn người bạn đời tương lai của mình là người luôn hướng tới các giá trị tình thân. Một ngày nào đó, bạn và người ấy sẽ cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ và cả hai đều đặt mái ấm của mình lên hàng đầu. Đối với bạn, được cùng người bạn đời trải qua những khoảnh khắc giản đơn, đầm ấm là điều quan trọng nhất. 

Hoa hướng dương

Như tên gọi của nó, hoa hướng dương biểu trưng cho sự ấm nồng và hạnh phúc trào dâng. Loài hoa này cũng là biểu tượng của sự chung thủy. Nếu bạn chọn hoa hướng dương, bạn mong muốn người bạn đời tương lai của mình là một người vững chãi để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yêu thương người này lâu dài.

Hoa thiên điểu

Cô gái và người yêu trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Ali Karimiboroujeni-

Nếu bạn yêu thích hoa thiên điểu, bạn hẳn là một người có cá tính rất đặc biệt. Bạn cần một người bạn đời có tính cách phóng khoáng và vô lo. Vì bạn là người yêu thích những cuộc phiêu lưu nên người bạn đời của bạn cũng phải có cá tính ngẫu hứng và sẵn sàng tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp cùng bạn.

Hoa hồng

Hoa hồng vốn nổi tiếng là biểu tượng của tình yêu, gắn liền với nhiều câu chuyện tình lãng mạn. Bạn say mê vẻ đẹp cổ điển đi kèm với sự lãng mạn. Bạn mong muốn người bạn đời của mình luôn vì bạn mà làm mọi thứ, từ những hành động nhỏ bé cho tới những cử chỉ hào phóng đều thể hiện tình yêu to lớn của họ dành cho bạn. Bên cạnh đó, người sẵn sàng lắng nghe, luôn tìm cách khiến bạn cảm thấy đặc biệt và mỉm cười mỗi ngày là người bạn đời bạn đang tìm kiếm. 


Xem thêm

Trắc nghiệm: Vòng tròn bạn chọn cho biết bạn dễ thấu cảm với điều gì nhất

Trắc nghiệm: Chọn một chiếc bóng người cao tuổi và khám phá cách nhìn nhận về tương lai

Trắc nghiệm: Chiếc váy cưới bạn chọn sẽ tiết lộ nơi bạn gặp được nửa kia của mình


Hoa thủy tiên 

Hoa thủy tiên tượng trưng cho những khởi đầu mới. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, đôi khi bạn phải trải qua những tổn thương và thử thách để đến được với hạnh phúc. Vì thế, người bạn đời mà bạn tìm kiếm là người có thể khiến bạn yêu và được yêu nhiều hơn mỗi ngày. Hãy quên đi những tổn thương và mở lòng để đón nhận người phù hợp đến với cuộc đời mình, bạn nhé!

Hoa tulip

Cặp đôi trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Anh Lam

Hoa tulip tượng trưng cho một tình yêu trọn vẹn. Loài hoa thanh khiết, độc đáo này mang đến nguồn năng lượng ấm áp và dễ chịu. Nếu bạn yêu thích tulip, bạn hẳn sẽ thích kiểu người luôn động viên và ở bên bạn vào những lúc yếu lòng. Người bạn đời đó như một “cổ động viên” nhiệt huyết của riêng bạn, sẵn sàng kề cạnh và thúc đẩy bạn đến với giấc mơ của mình. 

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Dương Thảo

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

Tham khảo: Women Working 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more