Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 10/6 – 16/6?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ và thú vị nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần này? Chọn 1 tụ bài tarot thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé.

trải bài tarot tuần mới với các nhân vật blackpink

Trải bài tarot tuần 10/6 – 16/6.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

trải bài tarot tuần mới với lá bài ten of swords - three of pentacles - Two of cups

Bạn có: Ten of Swords – Three of Pentacles – Two of Cups

Tụ bài tarot số 1 cho thấy tuần mới đánh dấu sự kết thúc cho một khoảng thời gian dài bạn đối mặt với khó khăn. Đây là lúc bạn hoàn toàn chấm dứt một mối quan hệ độc hại, một môi trường tiêu cực để bước sang một chương mới với những điều nhẹ nhàng và bình yên hơn. Tuần mới cũng mang đến cho bạn cơ hội để thực hiện một sự án mới với một tập thể tiềm năng. Hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng những kết nối chất lượng có thể hỗ trợ bạn trong con đường sự nghiệp tương lai. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thiện ý hợp tác, hãy quan sát và kết nối với những người cùng tận số và chung chí hướng để thực hiện công việc hiệu quả hơn. Cuối cùng, các mối quan hệ trong tuần đều khá tích cực, từ tình cảm cho đến gia đình, tất cả đều giúp bạn tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống. Bên cạnh thời gian dành cho công việc, đừng quên dành những ngày nghỉ để củng cố các mối quan hệ chất lượng nhé.

Tụ 2

trải bài tarot tuần mới knight of swords - seven of pentacles - page of cups

Bạn có: Knight of Swords – Seven of Pentacles – Page of Cups

Tụ bài tarot số 2 cho thấy tuần mới mang đến những thách thức mới, song những thử thách này cũng đi kèm với cơ hội. Hãy can đảm đối diện với chúng, sự quyết đoán, tinh thần kiên định và năng lượng tích cực mà bạn sở hữu sẽ giúp bạn thành công vượt qua mọi khó khăn và giảnh được thứ mình mong muốn. Tuần này cũng đánh dấu giai đoạn nửa năm, là lúc bạn cần dành thời gian nhìn lại để đánh giá lại tiến trình công việc cũng như quá trình phát triển bản thân trong nửa đầu năm nay. Hãy xem xét lại kế hoạch và điều chỉnh chiến lược nếu cần. Sự thông minh và tinh thần chăm chỉ sẽ sớm đưa bạn đến những thành quả đáng mong đợi.

Và đừng quên nuôi dưỡng tính sáng tạo. Hãy tiếp tục phát huy các năng khiếu nghệ thuật sẵn có hoặc tham gia các lớp học nghệ thuật để truyền tải cảm xúc của mình một cách phong phú hơn, mở ra những góc nhìn mới mẻ về cuộc sống.

Tụ 3

trải bài với lá bài temperance four of swords the star

Bạn có: Temperance – Four of Swords – The Star

Nửa năm qua, bạn đã nỗ lực rất nhiều và tuần mới là thời điểm bạn được nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống. Đối với những công việc trong tuần này, hãy duy trì sự kiên nhẫn và sự tỉnh táo để chu toàn mọi thứ một cách ổn thỏa. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết mọi tình huống một cách nhẹ nhàng và khiến mọi người nể trọng. Đừng quên dùng các ngày phép trong năm để tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thư giãn. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày hoặc tham gia các hoạt động thư giãn để phục hồi năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, tụ bài tarot số 3 cũng cho thấy, những nỗ lực trong nửa năm qua của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy tiếp tục duy trì nguồn cảm hứng trong công việc để đạt đến sự phát triển mà bạn mong muốn trong sự nghiệp.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more