3 màu móng đẹp cổ điển

Đăng ngày:

Những gam màu cổ điển như đỏ, xanh navy và màu da luôn sống mãi với thời gian và không bao giờ lỗi mốt bất kể xu hướng vẽ móng và đắp móng mới đang được hình thành.

Màu đỏ: Màu móng đẹp kiểu cổ điển

Màu đỏ: Màu móng đẹp kiểu cổ điển

3 màu móng đẹp cổ điển và cách chọn màu sắc sơn phù hợp với màu da

Có quá nhiều màu sơn móng tay đẹp khiến bạn bối rối không biết màu nào sẽ hợp hơn với làn da và bàn tay của mình. Màu móng đẹp là màu móng phải phù hợp với làn da. Màu mà không phù hợp có thể khiến cho da tay trông khô, cảm giác bị bẩn và kém sang trọng. Nếu nước da bạn vừa phải không quá trắng nhưng cũng không quá nâu thì hãy chọn cho mình những lọ sơn móng tay màu trung tính.

Da trắng không hợp với màu tối. Nếu bạn không phải là người theo phong cách gothic, tuyệt đối nên cân nhắc kĩ trước khi chọn những màu như đen hoặc xanh đậm vì chúng có thể khiến bạn trông già hơn, hoặc làm da trở nên trắng bợt đáng sợ.

Nghe có vẻ khó tin nhưng da tối màu càng có nhiều lựa chọn về màu sơn. Màu da ngăm hoặc nâu sẽ trông sáng và trắng hơn với đa số màu sơn móng tay.

Cuccio Nail Colour

Màu da 

Khi nói đến một tông màu trung hòa nhưng sang trọng, màu da (nude) chính là màu móng đẹp được ưu tiên hàng đầu. Gam màu nhạt này đem đến nét quyến rũ lạ thường, đặc biệt phù hợp với những cô nàng nữ tính nhẹ nhàng và không thích màu mè.

3-mau-mong-co-dien-1

Màu đỏ 

Màu đỏ giúp cho móng tay nhìn gợi cảm và ấn tượng hơn. Đặc biệt chúng sẽ làm cho bàn tay bạn trắng hơn rất nhiều. Gam màu đỏ phù hợp với những buổi dạ tiệc sang trọng hay những buổi hẹn hò lãng mạn cho cô nàng yêu thích sự bí ẩn.

3-mau-mong-co-dien-2

Màu xanh navy 

Màu xanh hoàng gia không quá sắc cạnh, cũng không quá mãnh liệt như màu đen nhưng vẫn tinh tế và mạnh mẽ, rất phù hợp với những cô nàng cá tính.

3-mau-mong-co-dien-3

Hãy đăng ký trải nghiệm: Tạo kiểu móng thời trang ở ELLE Private Sales 2015 tại đây

Xem thêm thông tin về ELLE Private Sales tại đây

Nhóm thực hiện

Ảnh Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more