Các mẫu móng tay đẹp của Katy Perry

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2015 10:53:52

Bên cạnh mái tóc được chăm sóc kĩ lưỡng và lớp trang điểm đẹp đến hoàn hảo, ca sĩ Katy Perry luôn dẫn đầu xu hướng với những mẫu móng tay đẹp.

“Đẹp từ đầu đến chân” chính là công thức làm đẹp mà ca sĩ Katy Perry rất tâm đắt. Bên cạnh mái tóc được chăm sóc kỹ lưỡng và lớp trang điểm đẹp đến hoàn hảo, ca sĩ Katy Perry còn dành không ít thời gian trong việc chọn lựa “bộ cánh” thích hợp cho móng tay trong mỗi lần xuất hiện. ELLE xin giới thiệu các mẫu móng tay đẹp và độc đáo được yêu thích của ca sĩ Katy Perry

 

mau-mong-tay-dep-0-katy-perry-elle-vn

Những màu móng đẹp của Katy Perry

 

Katy Perry đã tinh tế khi lựa chọn tông màu đen đỏ với hoa tiết hoa hồng và cây thánh giá bằng kỹ thuật vẽ acrylic làm nổi bật làn da trắng của cô.

Katy Perry đã tinh tế khi lựa chọn tông màu đen đỏ với hoa tiết hoa hồng và cây thánh giá bằng kỹ thuật vẽ acrylic làm nổi bật làn da trắng của cô.

Lấy cảm hứng từ kinh đô của ngành  điện ảnh Hollywood tại thành phố California, Katy Perry sử dụng những hình ảnh đặc trưng như cuốn phim, chiếc kính 3D, bịch bỏng ngô làm hoạ tiết trang trí nổi trên  bộ móng với gam màu đỏ rực rỡ.

Lấy cảm hứng từ kinh đô của ngành điện ảnh Hollywood tại thành phố California, Katy Perry sử dụng những hình ảnh đặc trưng như cuốn phim, chiếc kính 3D, bịch bỏng ngô làm họa tiết trang trí nổi trên bộ móng với gam màu đỏ rực rỡ.

Trong chuyến thăm thành phố New York, "bộ cánh" cho móng tay của Katy Perry có hoạ tiết những bông hoa rực rỡ sắc màu như tâm hồn tràn đầy nhựa sống của cô ca sĩ trẻ

Trong chuyến thăm thành phố New York, “bộ cánh” cho móng tay của Katy Perry có họa tiết những bông hoa rực rỡ sắc màu như tâm hồn tràn đầy nhựa sống của cô.

Thay vì vẽ hình trực tiếp lên móng, Katy Perry đã biến bàn tay của mình thành một "vườn hoa" nhỏ với những bông hồng làm từ đắt sét khô được đính trên bộ móng trong suốt với phần viền của những gam màu lạnh

Thay vì vẽ hình trực tiếp lên móng, Katy Perry đã biến bàn tay của mình thành một “vườn hoa” nhỏ với những bông hồng làm từ đất sét khô được đính trên bộ móng trong suốt với phần viền của những gam màu lạnh.

Như một lời chúc phúc cho đám cưới hoàng gia của Hoàng tử vương quốc Anh – William Arthur Philip Louis, móng tay của Katy Perry được họa với ảnh chân dung William và vị hôn phu Kate.

Ca sĩ Katy Perry thể hiện niềm kính trọng dành cho tổng thống Mĩ Barack Obame bắng cách tái hiện hình ảnh của ông trên bộ móng với gam màu xanh, trắng, hồng. Đây cũng là cách kêu gọi sự ủng hộ cho ông trong chiến dịch bầu cử cho tổng thống tại Hoa Kì.

Ca sĩ Katy Perry thể hiện niềm kính trọng dành cho Tổng thống Mỹ Barack Obama bằng cách tái hiện hình ảnh của ông trên bộ móng với gam màu xanh, trắng, hồng. Đây cũng là cách kêu gọi sự ủng hộ cho Tổng thống Obama trong chiến dịch bầu cử tổng thống tại Hoa Kỳ.

Ca sĩ Katy Perry nổi bật tại bữa tiêc đêm với bộ móng gam màu hồng dạ quang phối với chấm bi đen được cắt dũa khéo léo.

Ca sĩ Katy Perry nổi bật tại bữa tiêc đêm với bộ móng gam màu hồng dạ quang phối với chấm bi đen được cắt giũa khéo léo.

Xem thêm: 

Xu hướng màu móng đẹp Xuân-Hè 2015

Bí quyết dưỡng da tay và móng tay khỏe đẹp

Hoa văn ca-rô trên móng tay

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Trang Thy

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng