ELLE Beauty Awards 2013 – Top 10 kem chống nắng hiệu quả nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/08/2016 09:29:38

Có thể nói kem chống nắng là câu trả lời để ngăn chặn các vấn đề lớn nhất về da. Thế nhưng kem chống nắng lại là sản phẩm thường hay bị bỏ qua hoặc sử dụng không đúng cách.

\ SENSUAL STAR
Diorsnow UV Shield – White reveal UV Protection – SPF 50 – PA+++ - DIOR Cung cấp khả năng chống nắng “3 chiều”: Chống tia UV cường độ cao (SPF 50/PA+++); Bảo vệ da khỏi sự thay đổi của nhiệt độ; Bảo vệ da khỏi sự thay đổi độ ẩm. Đồng thời, công thức BB Crème giúp khắc phục các hạt sắc tố màu. (1.530.000 VNĐ)

UV protection cream SPF 50 – PA +++ - CLE DE PEAU BEAUTE Kem chống nắng tiên tiến giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa do tia tử ngoại đồng thời tăng cường sự mềm mịn và vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. (2.550.000 VNĐ)SENSUAL STAR

<br/>Diorsnow UV Shield – White reveal UV Protection – SPF 50 – PA+++ - DIOR
Cung cấp khả năng chống nắng “3 chiều”: Chống tia  UV cường độ cao (SPF 50/PA+++); Bảo vệ da khỏi sự thay đổi của nhiệt độ; Bảo vệ da khỏi sự thay đổi độ ẩm. Đồng thời, công thức BB Crème giúp khắc  phục các hạt sắc tố màu. (1.530.000 VNĐ)
<br>
<br>
UV protection cream SPF 50 – PA +++ - CLE DE PEAU BEAUTE 
Kem chống nắng tiên tiến giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa do tia tử ngoại đồng thời tăng cường sự mềm mịn và vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. (2.550.000 VNĐ)
STYLISH STAR
UV Essential Complete Daily UV Protection SPF 30/PA+++ - CHANEL Kem chống nắng toàn diện từ trong ra ngoài, chống lại những gốc oxi hóa tự do và ô nhiễm môi trường giúp da tạo những kháng thể riêng chống lại những yếu tố gây stress và sự gia tăng nhiễm sắc tố trên da. (1.462.000 VNĐ)

Blanc de Perle UV Protect Spray Brightening Pearl Perfection – GUERLAIN Kem chống nắng dạng xịn nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da, cho tác dụng chống nắng kéo dài, kiểm soát sự bài tiết bã nhờn và giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn ngay khi da chịu tác động trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. STYLISH STAR
<br/>UV Essential Complete Daily UV Protection SPF 30/PA+++ - CHANEL
Kem chống nắng toàn diện từ trong ra ngoài, chống lại những gốc oxi hóa tự do và ô nhiễm môi trường giúp da tạo những kháng thể riêng chống lại những yếu tố gây stress và sự gia tăng nhiễm sắc tố trên da. (1.462.000 VNĐ)
<br>
<br>
Blanc de Perle UV Protect Spray Brightening Pearl Perfection – GUERLAIN
Kem chống nắng dạng xịn nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da, cho tác dụng chống nắng kéo dài, kiểm soát sự bài tiết bã nhờn và giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn ngay khi da chịu tác động trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
POPULAR STAR
Re-Nutriv Radiant UV Base SPF 50/PA+++ - ESTÉE LAUDER Kem lót chống nắng siêu cao cấp giúp bảo vệ da với chỉ số chống nắng SPF 50/PF+++, công thức đặc chế dành riêng cho làn da châu Á, nổi bật với Phân Tử Tái Tạo Sức Sống độc đáo của Re-Nutriv mang lại cho làn da vẻ đẹp đầy sức sống. (2.200.000 VNĐ)

Super City Block SPF 40 – CLINIQUE Bảo vệ da trước tác hại của tia UVA/UVB ở cường độ cao. Công thức và kết cấu siêu nhẹ giúp hạn chế việc đổ mồ hôi, giảm thiểu lượng dầu thừa giúp lớp trang điểu lâu trôi hơn. (690.000 VNĐ) POPULAR STAR<br/>Re-Nutriv Radiant UV Base SPF 50/PA+++ - ESTÉE LAUDER
Kem lót chống nắng siêu cao cấp giúp bảo vệ da với chỉ số chống nắng SPF 50/PF+++, công thức đặc chế dành riêng cho làn da châu Á, nổi bật với Phân Tử Tái Tạo Sức Sống độc đáo của Re-Nutriv mang lại cho làn da vẻ đẹp đầy sức sống.
(2.200.000 VNĐ)
<br>
<br>
Super City Block SPF 40 – CLINIQUE
Bảo vệ da trước tác hại của tia UVA/UVB ở cường độ cao. Công thức và kết cấu siêu nhẹ giúp hạn chế việc đổ mồ hôi, giảm thiểu lượng dầu thừa giúp lớp trang điểu lâu trôi hơn. (690.000 VNĐ)
FRIENDLY STAR
Capital Soleil SPF 50 – VICHY Màng lọc Meroxyl XL với khả năng bảo vệ cao giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVA, UVB, việc hình thành đốm nâu và lão hoá da sớm do tác hại của ánh nắng mặt trời. Ngăn ngừa tổn hại đối với da, các đốm nâu và nếp nhăn do ánh nắng mặt trời. (680.000 VNĐ)

Waterproof Sun Block Supreme SPF 50+ PA+++ - LANEIGE Kem chống nắng thích hợp với những hoạt động ngoài trời, bảo vệ làn da của bạn một cách tối ưu trước tác động bất lợi của các tia UV nhờ chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++. Với thành phần chứa chiết xuất từ 6 loại thảo mộc và nước khoáng, kem có kết cấu nhẹ nhàng, tươi mát, không gây nhờn rít cho da (600.000 VNĐ) FRIENDLY STAR<br/>Capital Soleil SPF 50 – VICHY
Màng lọc Meroxyl XL với khả năng bảo vệ cao giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVA, UVB, việc hình thành đốm nâu và lão hoá da sớm do tác hại của ánh nắng mặt trời. Ngăn ngừa tổn hại đối với da, các đốm nâu và nếp nhăn do ánh nắng mặt trời. (680.000 VNĐ)
<br>
<br>
Waterproof Sun Block Supreme SPF 50+ PA+++ - LANEIGE
Kem chống nắng thích hợp với những hoạt động ngoài trời, bảo vệ làn da của bạn một cách tối ưu trước tác động bất lợi của các tia UV nhờ chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++. Với thành phần chứa chiết xuất từ 6 loại thảo mộc và nước khoáng, kem có kết cấu nhẹ nhàng, tươi mát, không gây nhờn rít cho da (600.000 VNĐ)
INNOVATIVE STAR
Perfect UV Protector SPF 50+ PA+++ - SHISEIDO Kem chống nắng dạng sữa hiệu quả cao không trôi trong nước giúp mang lại sự bảo vệ chắc chắn chống lại tia tử ngoại trong khi vẫn cung cấp những hiệu quả dưỡng da tiên tiến. giúp hạn chế hoạt động của enzyme và những yếu tố gây hại cho các tế bào cũng như DNA chống oxi hoá tốt. (805.000 VNĐ)

Kem chống nắng phổ rộng Broad Spectrum Facial Sunscreen SPF 50+ UVA – SISLEY INNOVATIVE STAR<br/>Perfect UV Protector  SPF 50+ PA+++ - SHISEIDO
Kem chống nắng dạng sữa hiệu quả cao không trôi trong nước giúp mang lại sự bảo vệ chắc chắn chống lại tia tử ngoại trong khi vẫn cung cấp những hiệu quả dưỡng da tiên tiến. giúp hạn chế hoạt động của enzyme và những yếu tố gây hại cho các tế bào cũng như DNA chống oxi hoá tốt. (805.000 VNĐ)
<br>
<br>
Kem chống nắng phổ rộng Broad Spectrum Facial Sunscreen SPF 50+ UVA – SISLEY

Ánh nắng mặt trời là nguồn sáng thiên nhiên dồi dào năng lượng. Tuy nhiên ánh sáng mặt trời cũng là nguồn gốc gây ra những mối nguy hiểm trực tiếp cho làn da mỏng manh của bạn. Ánh nắng mặt trời bao gồm những tia tử ngoại (tia cực tím, tia UV) mà không nhìn thấy được. Thời gian tiếp xúc càng lâu, cường độ ánh sáng càng cao sẽ làm da bạn bị biến đổi theo chiều hướng xấu một cách nhanh chóng như: xuất hiện nhiều tàn nhang, đồi mồi, da khô tạo nhiều nếp nhăn, da bị mất đi sự đàn hồi, thúc đẩy nhanh quá trình gây lão hóa da. Vì vậy chúng ta cần phải sử dụng kem chống nắng. Đã đến lúc phải làm quen và biến kem chống nắng thành một bước chăm sóc da không thể thiếu mỗi ngày. Và việc lựa chọn một sản phẩm kem chống nắng phù hợp cho làn da là điều rất cần thiết. 

Bạn đã biết sử dụng kem chống nắng đúng cách để bảo vệ làn da của bạn?

Mời bạn xem thêm ELLE Daily Tips: Sử dụng kem chống nắng đúng cách

Nhóm thực hiện

Liên Chi thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng