Cùng Chanel trang điểm như những quý cô thành Paris

Đăng ngày:

Hình ảnh của biểu tượng làm đẹp Pháp Isabelle Adjani, ban nhạc Nouvelle Vague và những bộ phim thuộc trào lưu French New Wave tạo nên hình ảnh những quý cô thành Paris tươi trẻ, sôi động nhưng vẫn chứa đựng nét ngọt ngào qua màu môi phớt đỏ và làn da căng bóng, ánh những đốm tàn nhang tự nhiên. Một nụ hôn của nắng trời Paris như đậu trên gò má của họ, nụ hôn của tuổi trẻ tươi sáng!

Phong vị tươi trẻ, tràn đầy cá tính của những quý cô Paris được nhà mốt Chanel truyền tải trọn vẹn trong BST Xuân – Hè 2020 vừa qua tại Grand Palais. Những cô gái xuất hiện trên đường băng được phục dựng như những mái nhà của thủ đô nước Pháp, với những tấm tôn kẽm truyền thống và ống khói bằng gạch cổ. Những cô gái trẻ thành Paris trong show diễn của Chanel như bước ra từ những bộ phim theo trào lưu French New Wave (một phong trào phim Pháp xuất hiện vào những năm 1950 và 1960) và của một trong những biểu tượng sắc đẹp Pháp – Isabelle Adjani. Hãy đến với những tâm sự của Lucia Pica – Giám đốc sáng tạo màu sắc và trang điểm toàn cầu của Chanel – để cảm nhận rõ hơn phong thái đặc biệt của những quý cô kinh đô ánh sáng qua bàn tay “ma thuật” của cô.

chanel spring summer 2020

Nguồn cảm hứng của bà cho phong cách trang điểm trong BST này là gì? Virginie Viard muốn bạn truyền tải những điều gì?

Sự rung cảm của toàn bộ chương trình là Nouvelle Vague. Các cô gái đang đi trên những mái nhà Paris. Virginie Viard mong muốn các quý cô của mình trông thật tươi trẻ với làn da căng bóng và trong trẻo hoà quyện cùng chút son mỏng nhẹ tại bờ môi. Tôi đã cố gắng phóng đại tất cả các tính năng này với kỹ thuật trang điểm.

trang điểm Chanel xuân hè 2020

Bà có thể mô tả thêm về từng bước trang điểm cho những quý cô Paris xinh đẹp trong show diễn của mình?

Để tạo ra tính cường điệu của một làn da sáng mịn tự nhiên, tôi đã thêm Baume Essentiel màu Golden Light tại sống mũi và xương gò má. Tôi cũng tạo thêm một chút tàn nhang nơi gò má người mẫu. Tất cả điều này nhằm tạo ra ảo ảnh của một nụ hôn mặt trời giữa thành Paris.

Chanel Baume Essentiel.

Chanel Baume Essentiel.

Tại mí mắt, tôi sử dụng kem mắt dạng lỏng Ombre Première Laite màu Quartz Rose. Tôi tập trung nó vào giữa mí mắt và sau đó tôi sử dụng Baume Essentiel.

 trang điểm mắt
Tôi sử dụng Rouge Allure Liquid Powder Radical, một màu đỏ cam ở giữa lòng môi của người mẫu và tán đều hết bờ môi. Cuối cùng, một lớp Rouge Coco Gloss Crystal Clear giúp đôi môi như căng mọng và mướt trong hơn.

trang điểm môi

Bà có mẹo trang điểm hay thủ thuật gì muốn chia sẻ cùng các tín đồ làm đẹp không?

Những gì tôi đã cố gắng làm là tái tạo cảm giác một cô gái vừa ăn dâu tây. Đó là lý do tại sao tôi sử dụng Rouge Allure Liquid Powder Radical cho lòng môi và tán đều ra xung quanh. Ở viền môi, tôi dùng kem che khuyết điểm giúp viền môi mờ hơn. Tất cả đem lại hiểu ứng như màu sắc đang loang nhẹ và “chảy” từ giữa lòng môi ra ngoài.

trang điểm đẹp như quý cô Paris

Trong show diễn lần này, bà thực sự tâm đắc với sản phẩm trang điểm nào?

Baume Essentiel Golden Light!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Chanel

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more