Học cách tạo kiểu tóc đơn giản như sao

Đăng ngày:

Phải thật cảm ơn tạo hóa khi đã ban tặng phụ nữ đặc quyền và tài năng trong chuyện làm đẹp. Nếu như đàn ông chỉ loay hoay trong vài kiểu tóc thì phái đẹp chúng ta, bất chấp mọi độ dài, đều có thể biến hóa mái tóc của mình đến cả chục kiểu.

Tóc ngắn

Những cô gái trẻ có tính cách năng động, phong cách phóng khoáng như Miley Cyrus, Lily Collins và Taylor Swift thì tóc ngắn có vẻ hợp hơn cả. Nhiều người nghĩ rằng sẽ rất khó để tạo được nhiều kiểu khác nhau với mái tóc ngắn nhưng quan niệm đó hoàn toàn sai lầm. Với Taylor Swift thì uốn cong, duỗi thẳng hay dùng gel ép tóc sát da đầu thật gọn chỉ là vài trong rất nhiều cách tạo kiểu tóc đơn giản mà cô từng thử qua. Khuôn mặt xinh xắn như Lily Collins và Miley Cyrus thì đánh rối tóc bob, pixie hay chải keo bóng mượt như đàn ông cũng không làm lu mờ vẻ quyến rũ của các nàng.

Nếu bạn thích có một mái tóc ngắn đa sắc và cá tính thì mousse hay gel tạo kiểu sẽ là sản phẩm vô cùng cần thiết.

 

Taylor Swift

Taylor Swift

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Lily Collins

Lily Collins

Tóc dài

Không phải là fan của tóc ngắn, Selena Gomez, Suki Waterhouse và Cara Delevinge luôn yêu quý mái tóc dài của mình. Ba cô nàng không thích mạo hiểm nhiều với các kiểu tóc quá ngắn theo phong cách tomboy. Tất cả những gì chúng ta thấy trong cách tạo kiểu tóc đơn giản là tóc uốn lọn bóng mượt đặc trưng, tóc búi quý phái hay đơn thuần chỉ là mái tóc dài hơi rối một cách tự nhiên được Selena, Suki, Cara tích cực lăng xê mỗi lần đi dự sự kiện.

Nếu bạn muốn khoe mái tóc dài quyến rũ, máy kẹp thẳng, máy uốn tạm thời, kẹp tăm và xịt dưỡng tóc là những vật dụng không thể không có.

 

Suki Waterhouse

Suki Waterhouse

Selena Gomez

Selena Gomez

Cara Delevinge

Cara Delevinge

Một số dụng cụ làm tóc

Một số dụng cụ làm tóc

Xem thêm: 

5 phong cách nổi bật của xu hướng tóc 2015

Các kiểu tóc đẹp dễ làm của Phạm Băng Băng

Các kiểu tóc đẹp từ Công nương Kate Middleton

Những kiểu tóc đẹp và cách trang điểm mới nhất

Nhóm thực hiện

Bài: Vân Trang – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more